Home » Ô tô - Xe máy » Hàng ngàn chủ xe Sonata Hyundai khiếu nại lỗi cáp truyền động

Hàng ngàn chủ xe Sonata Hyundai khiếu nại lỗi cáp truyền động

Đợt triệu hồi này sẽ ảnh hưởng đến các dòng xe Sonata 2011-2014 mà cáp chuyển truyền động có thể tách ra khỏi chốt cần sang số, khiến bánh răng trật khỏi số gài và di chuyển không theo ý muốn của tài xế, theo thông báo Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA) thông báo ngày 30-7.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết
NHTSA cho biết trong tháng 6-2014, Hyundai đã liên lạc với các chủ xe và yêu cầu không nên lái chiếc xe đó. Các đại lý sẽ thay thế cụm phanh miễn phí cho khách hàng. Hiện có gần 200 xe Sonata 2015 đã được giao cho khách hàng và các đại lý cho biết chưa bán ra lượng hàng còn lại để chờ sửa chữa.

Người lái chọn chế độ “đỗ” nhưng xe có thể không dừng lại và tiếp tục chạy về phía trước.

Hyundai xác nhận 1.171 đơn khiếu nại an toàn và 7 rắc rối liên quan đến vấn đề này, bao gồm cả tình trạng không thể đưa xe ra khỏi bãi đậu.

Phát ngôn viên Hyundai cho biết công ty chưa nhận được thông tin về tai nạn, thương tích hay tử vong vì khiếm khuyết trên. Người đại diện cũng không khẳng định hay phủ nhận dòng xe Sonata bên ngoài thị trường Mỹ có bị lỗi tương tự hay không.

Các đại lý sẽ sửa lại khớp nối giữa cáp chuyển và cần số miễn phí nếu cần thiết. Hãng dự kiến chủ xe bắt đầu nhận được thông báo qua email trong quý 3-2014.

Đồng thời, Hyundai cũng sẽ triệu hồi 5.650 chiếc Sonata 2015 do 1 trong 2 cụm phanh trước có thể bị nứt khiến thắng không ăn và tăng nguy cơ gây tai nạn. Lỗi này chỉ xảy ra đối với xe trong thị trường Mỹ, phát ngôn viên Hyundai khẳng định.

CH.LUÂN

(Theo Reuters) – Theo 24h.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys