Tìm hiểu cách thức sử dụng ghế massage toàn thân Okasa

Ngày đăng 02/03/2018 10:23

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng chúng như thế nào để sử dụng một cách hiệu quả nhất tất cả các tính năng của ghế massage toàn thân Okasa, và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Chuyện bị đau lưng, mỏi cơ toàn thân thường làm cho chúng ta cảm thấy rất mệt mỏi. Chính vì vậy, chiếc ghế massage toàn thân Okasa ra đời được xem như là một giải pháp hữu hiệu đánh tan đi những mệt mỏi và tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn.

Ghế massage toàn thân Okasa hiện đại, ra đời cùng với rất nhiều chức năng tân tiến nhất, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất, cùng vời nhiều chức năng massage khác nhau nên bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho các vị trí cần massage.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng chúng như thế nào để sử dụng một cách hiệu quả nhất tất cả các tính năng của ghế massage toàn thân Okasa, và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Okasa:

Đầu tiên, bạn ấn nút Mở/Tắt để khởi động máy lên

Sau đó, bạn ấn nút Shiatsu để mở bảng lựa chọn các chế độ xoa bóp cho từng vùng mà bạn cần xoa bóp trên cơ thể. Với 4 chế độ massage đó là massage từng vùng hoặc từng vị trí mà bạn lựa chọn.

Với tính năng massage nhiệt hiện đại, bạn ấn nút Heat để sử dụng chế độ tiện lợi này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn hẳn khi sử dụng nó.

Máy massage toàn thân Okasa cũng tích hợp tính năng massage vùng mông, giúp bạn tránh được những bệnh liên quan vùng đĩa đệm, xương chậu; bạn chọn chế độ massage rung mông bằng nút Vibration, với 3 mức rung với cường độ khác nhau.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cách toàn diện trên toàn cơ thể, bạn hãy chọn chế độ Demo, máy sẽ kết hợp tất cả các chương trình massage cùng một lúc như rung mông, massage nhiệt, massage lưng,...

Bạn có thể cài đặt thời gian cho máy hoạt động một cách dễ dàng bởi nút Time; rất có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà ngủ thiếp đi trong quá trình massage của máy, chính vì vậy chế độ hẹn giờ là rất cần thiết.

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời như vậy, bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc Ghemassage toàn thân Okasa để có được một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái và nhiều niềm vui nhất.


Bài viết khác