Thể hiện cá tính của bạn cùng máy chạy bộ điện Hero treadmill.

Ngày đăng 22/04/2019 08:37

Tập chạy bộ không những mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe mà còn thể hiện cá tính của bạn cùng máy chạy bộ điện Hero treadmill. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm như thế nào để thể hiện được cái tôi của mình .

Máy chạy bộ điện Hero treadmill giúp bạn thể hiện cá tính .

Đây là một chiếc máy chạy bộ đa năng bao gồm những tính năng nổi bật khiến người dùng cảm thấy tự tin và ngầu hơn khi sử dụng nó .

Với thảm chạy rộng 140x48cm  hiển thị các thông số: thời gian, quãng đường, nhịp tim, calo tiêu thụ, chương trình luyện tập…giúp bạn kiểm soát dễ dàng các thông số này trong quá trình luyện tập .

 

Kết quả hình ảnh cho thảm chạy rộng

 

 

Loa nghe nhạc được kết nối qua cổng USB, hoặc Jack cắm mp3 từ điện thoại, tăng sự hưng phấn trong quá trình luyện tập tránh đi sự nhàm chán . Máy có chức năng nâng độ dốc tự dộng, tối đa 15%, thực hiện những bài tập vượt đồi, leo núi đốt cháy calo hiệu quả hơn. Máy có thể xếp gọn và di chuyển máy một cách dễ dàng.

 

Kết quả hình ảnh cho chạy  bộ cá tính

 

Hero là máy chạy bộ đa năng, ngoài công dụng chính là đi bộ chạy bộ máy còn tích hợp chức năng bổ trợ:

 

Kết quả hình ảnh cho chạy bộ với máy chạy bộ vui vẻ

 

Thanh gập bụng: thực hiện bài tập cơ bụng săn chắc.

Đĩa xoay eo khởi động chống căng cơ khi chạy.

Tạ tay tập thể lực sử dụng kèm động tác đánh tay khi chạy sẽ tăng thêm hiệu quả đốt cháy calo.

Hình ảnh có liên quan

 

Đai massage: giảm mỡ bụng, eo, mông, đùi… hoặc giúp cơ bắp thư giãn sau khi luyện tập

Mới những chia sẻ chi tiết trên đã giúp bạn hiểu thêm về máy chạy bộ điện Hero treadmill và những tính năng tuyệt vời của nó .Hãy gọi điện đến hotline 19006753 để được Đại Việt Sport tư vấn mua máy chạy bộ phù hợp bạn nhé .