Ghế massage phòng ngừa đau lưng

Ngày đăng 19/06/2019 21:44

Ngoài những nghiên cứu còn hạn chế, những gì chúng tôi biết chắc chắn là xoa bóp có thể giúp giảm co thắt và kích ứng do đau thắt lưng cấp tính. Vì các mô mềm xung quanh cột sống đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm đau lưng, các bài tập thường xuyên nhắm mục tiêu cụ thể đến các cơ lưng đó cũng có thể giúp duy trì sức mạnh và độ săn chắc, cũng như ngăn ngừa chấn thương và đau. Mát-xa giảm đau lưng thường xuyên được thực hiện cùng với các bài tập thể dục thích hợp cũng có thể cải thiện lưu thông, phạm vi vận động và mức endorphin.

Đau lưng và cổ có thể gây khó khăn cho cuộc sống của bạn. Tất cả những ai đã trải qua cơn đau này đều có thể hiểu được cảm giác đau khổ của cổ và lưng của bạn.

Một chiếc ghế mát xa không trọng lực tốt có thể làm nên điều kỳ diệu để giúp giảm đau lưng và cổ hoàn toàn. Nhiều nhà sản xuất cung cấp ghế massage tập trung vào việc cung cấp các liệu pháp massage thoải mái cho cơ cổ, vai và lưng của bạn.

Những chiếc ghế này bao gồm các liệu pháp nhiệt nhẹ nhàng và được thiết kế với tùy chọn ngả hoàn toàn để đặt cơ thể bạn vào tư thế thoải mái, thư giãn.

Ghế massage phòng ngừa đau lưng

Kỹ thuật xoa bóp đa dạng: Đối với những người bị đau cổ và lưng, tốt nhất nên có một chiếc ghế mát xa bao gồm nhiều kỹ thuật xoa bóp khác nhau.

Các phương pháp khác nhau mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Các kỹ thuật xoa bóp được thiết kế để giảm căng cơ và cải thiện lưu lượng máu. Đặc biệt các kỹ thuật kéo giãn và nhào lộn có tác dụng tốt trong việc thả lỏng cơ lưng và vai bị căng của bạn, đồng thời giảm đau và căng thẳng.

Massage giải phóng các chất hóa học được gọi là endorphin giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy giảm đau lưng và cổ.

Một số tính năng nổi bật của ghế massage bao gồm:

- Shiatsu Massage: Kiểm tra đánh giá về chiếc ghế massage bạn định mua để xem nó có cung cấp liệu pháp massage shiatsu hay không. Liệu pháp này có tác dụng như một phương pháp điều trị cho cơ lưng của bạn, đặc biệt là vùng lưng dưới của cơ thể. Massage Shiatsu được khuyến khích cho những trường hợp đau lưng mãn tính.

- Thiết kế con lăn: Bạn có thể tiết kiệm tiền với một chiếc ghế massage giá rẻ nhưng hầu hết những chiếc ghế này sẽ có động cơ cố định và không thể thư giãn toàn bộ lưng của bạn. Những chiếc ghế này chỉ tập trung vào những phần hạn chế trên cơ thể bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp mát-xa toàn thân và lưng thư giãn hoàn toàn, bạn phải mua một chiếc ghế mát-xa có thiết kế bốn con lăn giúp mát-xa lên xuống khắp cơ thể.

- Cảm ứng của con người: Kiểm tra ghế massage để xem liệu nó có mang lại trải nghiệm tương tự như chuyển động của bàn tay và ngón tay của các nhà trị liệu chuyên nghiệp hay không.

- Nhiều ghế massage tiên tiến mang đến trải nghiệm mô phỏng cảm ứng của con người để giảm căng thẳng và căng thẳng từ lưng và cổ của bạn. Các sản phẩm thay thế điện tử này sẽ mang lại lợi ích cho các khu vực có vấn đề của bạn.