Những chú ý cần thiết khi mua máy chạy bộ điện

Ngày đăng 05/11/2019 09:59

Bạn có nhu cầu mua máy chạy bộ điện nhưng lại không am hiểu làm thế nào để đánh giá xem đó có phải là một sản phẩm chất lượng, xứng đáng với giá tiền hay không. Thêm vào đó, các sản phẩm máy chạy bộ điện trên thị trường quá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Bạn sẽ có cảm giác như lọt vào một ma trận hàng hóa và phải cố gắng tìm cách để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

Những chú ý cần thiết khi mua máy chạy bộ điện

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien

Để tránh việc bạn có thể bị rơi vào bẫy tiêu dùng của những người bản hàng, dưới đây chúng tôi muốn cung cấp tới bạn một số lưu ý khi mua máy chạy bộ điện:

1. Kinh phí mà bạn sẵn sàng bỏ ra cho một chiếc máy chạy bộ điện:

Thị trường máy chạy bộ vô cùng phong phú và đa dạng. Đi kèm với vô vàn những mức giá khác nhau là chất lượng tương ứng của chúng. Bạn không nhất thiết phải đầu tư chiếc máy chạy bộ điện đời mới nhất, những tính năng hiện đại nhất trong khi bạn chỉ sử dụng nó 15-20 phút mỗi ngày để luyện tập nhẹ nhàng, duy trì sức khỏe ổn định của mình bởi đó là sự lãng phí không cần thiết. 

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien-1

Hãy tham khảo trước tính năng của máy cũng như phân khúc giá mà bạn muốn mua. Và đừng ngại ngần đề xuất trực tiếp với người bán hàng để họ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp trong mức giá bạn mong muốn.

2. Diện tích đặt máy chạy bộ điện:

Không gian nhà bạn rộng rãi hay chật chội? Bạn có một không gian thích hợp để đặt máy chạy bộ hay không là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn máy chạy bộ, vừa giúp nâng cao tuổi thọ máy vừa giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình của bạn và các thành viên trong gia đình.

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien-2

Bởi máy chạy bộ lại cỡ nhỏ dành cho gia đình 2 người, có loại kích thước tiêu chuẩn, và loại kích thước vùng chạy lớn để đáp ứng nhu cầu tập luyện chuyên nghiệp.

3. Dựa vào nhu cầu sử dụng máy chạy bộ của các thành viên trong gia đình bạn:

Dựa vào như cầu luyện tập người sử dụng và thời gian sử dụng máy chạy bộ điện trung bình mỗi ngày là 4 tiếng thì bạn có thể cân nhắc các dòng máy có công suất 1.5 – 2.0 HP. 

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien-3

Nếu gia đình có nhiều người sử dụng hơn, thì bạn cũng chỉ nên đầu tư những dòng máy có công suất trong khoảng 2.0-3.0 HP. Những dòng sản phẩm có công suất trong khoảng này là những dòng máy khỏe và phù hợp với các gia đình. Bạn chỉ nên đầu tư những dòng máy có công suất lớn khi có ý định kinh doanh phòng tập.

4. Các tính năng khác của máy chạy bộ điện:

Nếu như máy chạy bộ đơn năng chỉ có thể đáp ứng các nhu cầu như đi hay chạy bộ thông thường thì máy chạy bộ đa năng có thể thỏa mãn nhu cầu luyện tập chuyên sâu của những người luyện tập chuyên nghiệp như gập bụng, xoay eo, massage,…

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien-4

Và dĩ nhiên, những chiếc máy chạy bộ đa năng cũng sẽ có giá thành cao hơn những chiếc máy chạy bộ đơn năng. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu của bản thân để có những quyết định phù hợp.

5. Chế độ bảo hành:

Mỗi một một thương hiệu, một chiếc máy chạy bộ điện lại có chế độ bảo hành khác nhau. Do vậy, bạn cần tìm những dòng máy có thời gian bảo hành dài, chế độ ưu đãi tốt, cho phép hỗ trợ thay thế linh kiện đến khi hết thời gian bảo hành.

nhung-chu-y-can-biet-khi-mua-may-chay-bo-dien-5

Mong rằng với những thông tin hữu ích được Daiviet Sport chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ có thể yên tâm và tự tin, lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ điện phù hợp cho bản thân và gia đình.

 

Sản phẩm khác : ghế massage cao cấp, dụng cụ thể dục ngoài trời.