Chạy Sẽ Khiến Vòng 3 Thu Nhỏ?

Ngày đăng 06/08/2019 11:09

Nếu có quá nhiều mỡ thừa trên cơ thể bạn, thật khó để có một bộ quần áo vừa vặn. Giải pháp để loại bỏ chất béo của bạn thường có những cách như tăng thời gian tập thể dục, cắt giảm lượng calo hàng ngày. Một bài tập như chạy bộ là một trong những cách tốt nhất để đốt cháy chất béo. 

Đốt cháy chất béo tổng thể để thu nhỏ mông của bạn

Việc mất đi mỡ ở mông hoặc bất cứ nơi nào trên khắp cơ thể của bạn phụ thuộc vào cách mà bạn tiêu thụ calo ít hơn so với mức đốt cháy. Chạy giúp đốt cháy calo nhanh chóng làm cho nó trở thành một bài tập lý tưởng để thêm vào chế đột tập luyện nếu bạn muốn đốt cháy chất béo hiệu quả để giảm cân.

Mặc dù chạy sử dụng cơ mông của bạn, nhưng bài tập này không đặc biệt đốt cháy mỡ ở riêng vùng mông. Không có bất kì hoạt động nào có thể nhắm vào một mục tiêu giảm mỡ trong một khu vực nhất định trên cơ thể bạn. Thay vào đó, duy trì mức tiêu hao calo giúp bạn đốt cháy chất mỡ từ mông và toàn bộ cơ thể.


Tập luyện thường xuyên

Điều quan trọng là luôn có đủ thời gian để chạy mỗi tuần nếu bạn muốn tập thể dục giúp bạn giảm mỡ mông dư thừa. Chạy là một hình thức tập thể dục mạnh mẽ và các chuyên gia khuyến nghị nên tập thể dục ít nhất 75 phút mỗi tuần. Tuy nhiên, nếu giảm mỡ là mục tiêu của bạn, hãy tăng thời gian lên 150 phút. Nếu bạn không thể chạy, hãy tập 300 phút với các bài tập cường độ vừa phải như đi bộ.


Đốt cháy calo nhanh chóng

Dù bạn sử dụng máy chạy bộ hay có sở thích tập luyện ngoài trời, chạy bộ có thể khiến cho hàng trăm calo bị đốt cháy mỗi lần tập luyện. 

Cho dù bạn chọn chạy bộ ngoài trời hay thích sử dụng máy chạy bộ tại phòng tập thể dục, chạy bộ có thể dẫn đến hàng trăm calo đốt cháy mỗi lần tập luyện. Một người nặng 82kg  đốt cháy 475 calo trong 45 phút chạy với tốc độ 2.5 km / giờ, 564 calo trong 45 phút chạy với tốc độ 9.6 km / giờ và 646 calo trong 45 phút chạy với tốc độ 3.5 km / giờ. Bài tập này là một trong những cách nhanh nhất để bạn có thể đốt cháy calo để giảm cân. 


Nhiều người sử dụng các bài tập cardio như chạy để đốt cháy mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn thích chạy bộ nhưng không muốn mất dáng tròn của mông hãy tham khảo các bài tập với tạ hoặc xà đơn. Bạn có thể thực hiện các bài tập rèn luyện sức khỏe hai hoặc nhiều lần mỗi tuần, nhưng phải luôn luôn hoạt động đều với từng nhóm cơ của bạn.


Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một chiếc máy tập thể dục tốt, phục vụ được nhu cầu của người sử dụng và đặc biệt là có giá thành tốt, hãy truy cập website: thethaodaiviet.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những nhân viên bán hàng. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với nhiều các loại máy và các chính sách trả góp bảo hành hấp dẫn nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.  

 

Sản phẩm khác : ghế massage nhật bản, xe đạp tập thể dục.