Có nên mua máy chạy bộ đã qua sử dụng không

Ngày đăng 07/03/2019 18:06

Bạn đang có nhu cầu một chiếc máy chạy bộ để phục vục cho việc luyện tập tăng cường sức khỏe cho mình và gia đình . Nhưng bạn chưa đủ khả năng và điều kiện  để mua một chiếc máy mới vì bạn chưa đủ tiền ,bạn nghĩ hay là mua máy cũ về dùng tạm nhỉ .Sau có đủ tiền rồi mua máy chạy bộ mới cũng được . Bạn đang bối rối không biết có nên  mua máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng không  . Bạn nghĩ rằng là cũ người mới mình Vâng điều đó không sai hôm nay chúng tôi sẽ phân tích và cho bạn biết điều đó nhé .

Mua máy chạy bộ cũ bạn sẽ được gì ?

Một số người sau khi sử dụng máy chạy bộ một thời gian họ cảm thấy muốn nâng cấp đời máy hay thay đổi máy mới để tập luyện .Nên họ nhu cầu thanh lý máy để thêm tiền vào mua máy mới.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ cũ

Khi mua máy cũ thì giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhưng vẫn có thể sở hữu một chiêc máy chạy bộ cho để tập luyện với mục đích giảm cẩn ,hay giảm mỡ bụng chẳng hạn .

Nếu lựa chọn mua máy cũ thì bạn nên lưu ý những điều sau .

Trước hết bạn phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và đời máy ,vì hiện nay có rất nhiều loại máy trên thị trường .nếu tìm hiểu được nguồn gốc rõ ràng bạn sẽ dễ quyết định để mua hơn . Tiếp đến là kiểm tra chất lượng động cơ máy bằng cách mở máy lên test thử xem máy còn hoạt động tốt không ,điều này rất quan trọng đến việc sử dụng máy sau này của bạn .

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ cũ

Tất cả máy chạy bộ cũ đều sẽ không mới 100% được ,nó sẽ gặp một vài lỗi  nên người ta mới thanh lý đi. Khi đi xem máy bạn nên rủ bạn bè có chuyên môn đi xem cùng để hỗ trỡ .Thêm vào đó hãy xem chế độ bảo hành như thế nào để tránh những trường hợp mua về máy hỏng nhưng họ không chịu trách nhiệm.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ cũ

Tham khỏa giá và mặc cả sao cho hợp lý,nếu máy đắt quá thì tốt nhất đừng mua. Cố gắng về cày cuốc hoăc vay mượn thêm bạn bè để mua một chiếc máy mua máy  chạy bộ mới mà tập cho sướng .Cái gì mới cũng tốt hơn cái cũ mà .Khi đó thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn mua máy tập chạy bộ sao cho vừa túi tiền và mục đích tập luyện .

Hãy nhấc máy gọi đến hotline 19006753