Nên mua ghế massage loại nào tốt?

Ngày đăng 19/06/2019 14:24

Ghế massage không còn xa lạ với đa số người dân hiện nay. Thậm chí, trong nhiều căn nhà, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc ghế massage hiện đại đầy phong cách ở phòng khách,phòng ngủ hay phòng làm việc...

Ghế massage ngày nay là một thiết bị được tự động hóa, thông minh hóa trong việc phục vụ con người, giúp họ được thư giãn cơ bắp và xương khớp, giảm đau, thoải mái về tinh thần. 

Với những dòng ghế massage hiện đại được tích hợp nhiều tính năng công nghệ tiên tiến thì khả năng chăm sóc sức khỏe con người còn được tăng cao hơn nữa, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Những bộ phận, chi tiết của ghế massage được quan tâm cải tiến nhất hiện nay như: hệ thống con lăn, túi khí, mô tơ rung, hệ thống nhiệt, hệ thống scan body, tính năng không trọng lượng... đem lại những tính năng tuyệt vời cho ghế massage.

Do vậy, ghế massage được đánh giá cao trong việc chăm sóc hệ thống cơ xương khớp và cột sống, điều hòa khí huyết, cải thiện giấc ngủ, giảm đau nhức toàn thân, thư giãn tinh thần, hạn chế tê mỏi... 

Ghế massage cũng phù hợp sử dụng cho đại đa số người dùng, kể cả trẻ em, người già hay phụ nữ. Tuy nhiên một số trường hợp nên chú ý hạn chế hoặc không sử dụng như:phụ nữ có thai, trẻ nhỏ, các bệnh nhân đặc biệt cần có sự tư vấn của bác sỹ có chuyên môn...

Nên mua ghế massage loại nào tốt?

Vậy nên mua ghế massage toàn thân nào là tốt?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế massage khác nhau khiến người mua băn khoăn làm sao để chọn cho mình một chiếc ghế phù hợp. Để lựa chọn được ghế massage tốt, phù hợp với bản thân húng ta xem xét các vấn đề sau:

1. Khả năng đầu tư

Trước hết, chúng ta cần cân nhắc khả năng tài chính để xác định rõ dòng ghế có mức giá phù hợp với điều kiện cá nhân. Giá ghế massage được chia ra thành 3 loại: giá rẻ, trung bình và cao cấp. 

- Ghế massage giá rẻ có giá từ dưới triệu đồng với ít tính năng. 

- Ghế massage trầm trung có giá từ 30-80 triệu đồng với nhiều tính năng.

- Ghế massage cao cấp từ 80 triệu đồng trở lên thậm chí vượt 100 triệu đồng.

2. Nhu cầu sử dụng

Bạn cần đánh giá nhu cầu của bản thân như: cần chăm sóc đôi chân hay bị đau nhức, ngồi nhiều hay bị đau lưng, làm việc căng thẳng cần bóp đầu, giữ nguyên một tư thế quá lâu bị đau mỏi vai gáy ... như vậy khi chọn ghế sẽ dễ dàng hơn. 

Một chiếc ghế massage toàn thân được đánh giá tốt hay không một phần là dựa vào công dụng mà nó mang lại có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hay không?

3. Thiết kế kiểu dáng và màu sắc:

Những vấn đề này khá nhỏ nhưng nếu người sử dụng kỹ tính và coi trọng phong thủy thì việc chọn lựa nhất thiết phải đặt ra để cân nhắc cho phù hợp.

Trọng lượng, kích thước ghế massage cũng cần chú ý để bảo đảm cân đối hài hòa với vị trí không gian đặt máy.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa ghế phổ thông để dễ dàng hơn trong việc sửa chữa, thay thế. Bên cạnh đó, hệ thống bán hàng với nhiều trung tâm trải rộng chính là một điểm cộng vì như vậy chúng ta dễ dàng có được sự phục vụ khi cần bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa thay thế phụ tùng...