Top 3 Huyệt Đạo Giúp Tăng Cường Sinh Lý Ở Nam Và Nữ

Ngày đăng 29/09/2020 16:40

Tin liên quan

Trong y học cổ truyền phương Đông, xuất tinh sớm còn được gọi là tảo tiết. Đây là triệu chứng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất mà nam giới mắc phải ít nhất một lần trong đời. Nếu xuất tinh sớm diễn ra không thường xuyên, chỉ đôi ba lần thì không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, nếu việc này xảy ra thường xuyên thì quả thực rất đáng quan ngại.

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu

Top 3 Huyệt Đạo Giúp Tăng Cường Sinh Lý Ở Nam Và Nữ

Đối với phái mạnh, chắc chắn không còn gì ám ảnh và xấu hổ hơn việc “chưa đến chợ đã hết tiền”. Trong y học cổ truyền tồn tại rất nhiều các khác nhau giúp khắc phục tình trạng này như sử dụng thuốc (thuốc sắc, trà thuốc, rượu thuốc, cháo thuốc, thuốc đắp, thuốc bôi,…), châm cứu, luyện khí công dưỡng sinh thì có một cách vô cùng đơn giản khác là massage bấm huyệt. 

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-1

Massage bấm huyệt là giải pháp cho những cánh mày râu đang rơi vào trạng thái tâm lý bế tắc, ức chế do không chinh phục được cuộc yêu, tìm lại bản lĩnh phái mạnh một cách nhanh chóng, dễ thực hiện và hiệu quả cao.

Vậy tại sao massage bấm huyệt lại có hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Theo Đông y, nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý căng thẳng, áp lực,… Tâm lý không ổn định khiến cho quá trình lưu thông máu bị cản trở, kéo theo đó là sự mất cảm giác trong tình dục hoặc không làm chủ được cuộc yêu. 

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-2

Massage bấm huyệt sẽ có tác dụng đả thông kinh mạch, tăng cường lưu thông khí huyết đến cơ quan sinh dục nhờ tác dụng vật liệu trị liệu lên hệ thần kinh, mạch máu. Do đó, massage bấm huyệt sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả xuất tinh sớm. 

Có 3 huyệt đạo quan trọng mà chúng ta nên biết để giúp nam giới phục hồi, cải thiện chức năng sinh lý là Nội quan, Hội âm và Khí hải. Theo Đông y, đây là 3 huyệt vị có liên quan trực tiếp đến năng lượng của bộ phận sinh dục. Với hướng dẫn dưới đây, chỉ cần xác định chính xác các huyệt vị, bạn hoàn toàn có thể điều trị xuất tinh sớm ngay tại nhà.

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-3

1. Chữa xuất tinh sớm bằng massage bấm huyệt Nội quan 

Huyệt Nội quan là một huyệt vị quan trọng, có liên quan trực tiếp đến hệ thần kinh. Massage bấm huyệt này sẽ giúp nam giới giữ trấn tĩnh, thư giãn tinh thần, giảm bớt sự nhạy cảm khi quan hệ tình dục, giúp ngăn ngừa triệu chứng xuất tinh sớm.

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-4

Trước khi quan hệ, bạn nên day ấn nhẹ nhàng huyệt Nội quan ở cả hai bên tay 2 lần mỗi ngày sáng – tối, mỗi lần 2 phút.  Còn trong khi quan hệ, nếu nam giới có cảm giác xuất tinh sớm thì bạn tình có thể nhanh chóng dùng 2 ngón tay cái để day bấm huyệt Nội quan cả 2 tay cho cánh mày râu.

Khi bấm đúng huyệt, nam giới sẽ thấy hơi tê tại 2 tay và vùng bụng dưới. Lực day ấn phải đủ mạnh mới đảm bảo được hiệu quả điều trị.

2. Chữa xuất tinh sớm bằng massage bấm huyệt Hội âm

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-5

Huyệt Hội âm có tác dụng kích âm chế dương, giúp nam giới cân bằng cảm xúc, giảm bớt cảm giác hưng phấn quá độ, dương vật sẽ không bị kích thích quá mức mà xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Khi quan hệ, nam giới có thể tự mình hoặc nhờ đối tác dùng ngón tay bấm mạnh vào huyệt Hội âm khoảng 10 phút. Lúc này động mạch dẫn máu bị bóp chặt sẽ khiến lượng máu cung cấp đến “cậu bé” giảm xuống, dương vật sẽ “xìu” xuống một chút, cảm giác hưng phấn giảm bớt, tránh xuất tinh sớm.

3. Chữa xuất tinh sớm bằng massage bấm huyệt Khí hải

top-3-huyet-dao-giup-tang-cuong-sinh-ly-o-nam-va-nu-6

Massage bấm huyệt Khí hải sẽ giúp phân tán hưng phấn, tránh cho nam giới buông nòng, nhả đạn sớm khi chưa đạt đến khoái cảm. Khi massage bấm huyệt Khí hải nên kết hợp cùng với 2 huyệt nữa là Quan nguyên và Tam âm giao để tăng cường hiệu quả điều trị.

Trước khi quan hệ, nam giới có thể dùng tay để day ấn 3 huyệt trên, mỗi huyệt khoảng 30 giây. Còn khi đã lâm trận, cần có sự phối hợp ăn ý của cả hai bên. Khi nam giới bấm huyệt Hội âm thì nữ giới dùng tay để kéo nhẹ bao tinh và tinh hoàn xuống 5 – 10 lần.


Tags : ghế massage toàn thân nhật bản, máy tập cơ bụng tại nhà.