5 loại ghế massage tặng lãnh đạo

Ngày đăng 24/05/2019 10:21

Lãnh đạo của bạn là những người phải chịu nhiều áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn đến từ các mối quan hệ gia đình, xã hội… Đây là một vị trí rất bận rộn, sẽ có quá ít thời gian dành cho việc thư giãn, thể thao hay giải trí. 

5 loại ghế massage tặng lãnh đạo

Ghế massage tặng Lãnh đạo món quà ý nghĩa và thiết thực

Tuy nhiên, với một chiếc ghế massage đa năng toàn thân, sẽ là một “trợ thủ” đắc lực giúp người lãnh đạo hiện thực hóa việc thư giãn, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày một cách đơn giản, nhanh chóng nhất có thể.

Vì sao nên mua ghế massage tặng lãnh đạo?

Với vai trò là một nhân viên cấp dưới, chắc chắn bạn luôn mong muốn người lãnh đạo sẽ có sức khỏe tốt, tâm trí minh mẫn và đưa ra những quyết định sáng suốt. Vậy, nếu có tình cảm thật lòng với lãnh đạo, có nền tảng quan hệ sâu sắc với lãnh đạo, và một tương lai rạng rỡ hơn nếu người lãnh đạo đem lại cho tổ chức những thành công lớn… thì việc cân nhắc chọn mua tặng cho lãnh đạo một chiếc ghế massage đa năng toàn thân là một gợi ý hoàn hảo.

Ghế massage toàn thân hiện nay là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người ưa chuộng. Đồng thời, với giá trị cao cũng như lợi ích đa dạng mà ghế massage đem lại, nó hoàn toàn đáp ứng được vai trò của một món quà cao cấp, phù hợp với vị trí và đẳng cấp của người lãnh đạo, đồng thời gửi gắm được chân tình của người tặng mong muốn sự vui vẻ và mạnh khỏe luôn đến với người sử dụng.

mua ghế massage tặng Sếp

Để đáp ứng được các yêu cầu cao đồng thời phù hợp với đẳng cấp của người được tặng là vị lãnh đạo, Daiviet Sport cho rằng các bạn nên lựa chọn một chiếc ghế massage đa năng toàn thân.

Với mức đầu tư từ 30-80 triệu đồng, các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn những dòng ghế massage hiện đại với nhiều tính năng hiện đại, thông minh.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng ghế massage với nhiều mẫu mã, chủng loại. Để món quà thực sự ý nghĩa, các bạn nên tìm hiểu rõ ràng về sở thích màu sắc, thương hiệu cũng như các vấn đề thuộc về phong thủy có liên quan tới lãnh đạo để có thể lựa chọn chính xác nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho vị lãnh đạo.
Ngoài ra, việc lựa chọn ghế massage cũng nên xác định tốt nhất những tính năng cần thiết và phù hợp với thể trạng của lãnh đạo, nhằm đem lại sự hài lòng nhất có thể. Bạn có thể tham khảo một số mẫu ghế massage, bao gồm:

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-568

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

- Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan

ghế massage tặng sếp

Đây là những mẫu ghế massage hiện đại với nhiều tính năng hiện đại và đem lại nhiều trải nghiệm thú. Sản phẩm được tích hợp các tính năng tiên tiến, ứng dụng công nghệ cao, đem lại lợi ích to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe người dùng. 

Các ghế massage trên ở phân khúc trung và cao cấp, được thiết kế với hệ thống con lăn 3D, 4D giúp mô phỏng hoàn hảo các động tác massage đem lại trải nghiệm chân thực nhất có thể. Ngoài ra, với hệ thống túi khí bố trí xung quanh phù hợp với cơ thể người dùng sẽ giúp người sử dụng có những trạng thái thư giãn tuyệt vời khi hệ thống túi khí co bóp và rung. 

Ngoài ra ghế còn có các tính năng hiện đại như tính năng không trọng lượng, điều này hỗ trợ tốt cho việc giảm áp lực tới khung xương, đem lại trạng thái thư giãn tối đa. Bên cạnh đó là massage hồng ngoại, rung massage… 

Ghế massge tặng sếp

Trên đây là một số chia sẻ về 5 loại ghế massage tặng lãnh đạo. Với một chiếc ghế massage hiện đại, thông minh, hàm lượng chất xám cao… chắc chắn sẽ là một phương tiện chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho người lãnh đạo luôn bận rộn và nhiều áp lực. 

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Các loại ghế massage, ghế massage tặng lãnh đạo, ghế massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : thiết bị thể dục ngoài trời, máy tập chạy bộ giá rẻ.