Home » Xây dựng nội thất » Xây dựng không gian phòng ngủ độc đáo cho chung cư

Xây dựng không gian phòng ngủ độc đáo cho chung cư

Ngôi căn hộ được xây dựng vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu hơi lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự thay đổi chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. căn hộ thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp nơi trên thế giới.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master nhiều, nhưng dài và hẹp còn trần nhà có chiều cao không đồng đều. nhà thiết kế dùng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Tham khảo thêm Những Dự Án đang thực hiện :
thiet ke noi that biet thu Ecopark dep
thiet ke chung cu Discovery Complex
thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cao cấp

Phần trần căn hộ thấp hơn của căn phòng được thiết kế làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, nhà thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp lối midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Không có gì quá xuất sắc. nhà thiết kế sử dụng các chất liệu vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo ra 1 không gian phòng với lối chiết trung. Cô ấy có niềm ham mê dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. mọi những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
căn hộ thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn nhiều. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi thiên nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau căn hộ. Việc bố trí đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được ngay lập tức mạch và thoả thích hơn.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys