Home » Xây dựng nội thất » Trang trí họa tiết cho bức tường trống trong căn hộ của bạn

Trang trí họa tiết cho bức tường trống trong căn hộ của bạn

Khi bạn có 1 bức tường lớn và trống trải phải được trang trí, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sẽ biến nó thành phòng trưng bày. Chẳng có gì sai cả, nhưng đôi khi phá vỡ quy tắc thông thường để tạo buộc phải khác biệt lại là điều nên làm. Thêm vài chiếc giỏ, khung tranh, tác phẩm điêu khắc, hiệu ứng sơn và rộng rãi hơn thế. Tham khảo những cách bên dưới để trang trí bức tường trống của bạn với màu sắc và sự sáng suốt.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

kiểu dáng nội thất căn hộ phố đẹp
Tham khảo thêm Những Công Trình đang triển khai :
thiết kế khách sạn cao cấp
thiet ke chung cu Discovery Complex hien dai
thiết kế chung cư Parkhill Timescity đẹp

Giỏ đầy màu sắc: Tại sao lại chỉ treo 1 hay 2 chiếc giỏ khi bạn có thể treo hầu hết? Thu thập giỏ trang trí với kích cỡ và màu sắc khác nhau và treo chúng lên tường. Bạn có thể tự sơn giỏ với màu sắc thích hợp của mình.
Treo chữ khổng lồ: Trong trường hợp này, một cặp chữ khổng lồ kiên cố sẽ tốt hơn 1 chữ đơn, cho dù chúng mới hay theo kiểu vintage. Xếp chồng chữ cái tạo bắt buộc hiệu ứng đồ họa mạnh mẽ hơn so với việc treo chúng cạnh nhau.
Những mảnh điêu khắc hiển thị trong không gian này được sáng tác bởi 1 nghệ dĩ, nhưng không có nghĩa rằng bạn không thể có sáng tạo của riêng mình.
Sơn 1 màu cơ bản trên tường sau đó sử dụng băng dán đè lên và sơn tiếp 1 lớp màu tương phản. đổi thay kích thước của những sọc băng dán để tạo nên hiệu ứng tự nhiên như những gì được thể hiện ở đây.
bề ngoài nội thất nhà phố cao cấp
sử dụng khung tường để đưa kích thước vào không gian nghệ thuật của bạn. Thay vì trực tiếp treo tranh lên tường, sao không thử đóng khung nó? Điều này làm tăng hiệu ứng thị giác và bạn dễ dàng thay đổi những thiết bị kế bên để hợp với nó.
Treo mũ của bạn lên: Đừng để những chiếc mũ nằm lạnh lẽo sau cánh cửa đóng kín, hãy treo chúng lên tường và biến nó thành không gian chức năng. Trừ khi bạn có niềm ưng ý đặc trưng với những chiếc mũ cử nhân.
Treo 1 tấm bảng vintage: Một tấm bảng hiệu được treo lên sẽ phát triển thành tâm điểm của căn phòng, nên hãy chọn tấm bảng hiệu bạn thực sự ưa thích.
kiểu dáng nội thất căn hộ phố sang trọng

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys