Home » Tin tổng hợp » Tôi sẽ không bao giờ mua vé máy bay giá rẻ ngày Tết nữa

Tôi sẽ không bao giờ mua vé máy bay giá rẻ ngày Tết nữa

Việc đi lại trong những ngày Tết rất quan trọng, nhiều người cả năm mới có điều kiện về nhà thăm nhà một lần, vì thế, họ phải đặt trước để đảm bảo còn vé và chính xác thời gian, không bị lỡ công chuyện.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Vợ chồng tôi làm cho một công ty nước ngoài tại Hà Tĩnh, gần Tết công việc nhiều và xin nghỉ rất khó khăn, vì thế chúng tôi đặt mua vé từ rất sớm, cách Tết gần 5 tháng. Tôi là người Đà Nẵng, chồng tôi người Thái Bình, chúng tôi có một con nhỏ nên gửi bà ở Đà Nẵng chăm hộ.

Theo kế hoạch, chúng tôi đã mua ngày 5/2, chuyến 9h, bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội. Hôm trước, chồng tôi nhận được tin nhắn chuyển giờ bay từ 9h qua 2h chiều (thời gian này tạm có thể chấp nhận). Ngày hôm sau, hãng lại thông báo chuyển giờ bay qua 22h40. Thật sự với thời gian này, chúng tôi không thể nào đi được.

Trước đó, chồng tôi phải bắt xe từ Hà Tĩnh vào Đà Nẵng đưa con cùng về Hà Nội. Xuống tới Nội Bài, chúng tôi mới bắt xe đò về Thái Bình… Quả là một chuyến đi dài và vất vả, thế nhưng, nếu 22h40 mới bay thì ra đến Hà Nội phải gần 24h đêm. Giờ này làm sao chúng tôi về Thái Bình (trong khi đi cùng con nhỏ)?

Vợ chồng tôi liên tục gọi cho tổng đài để xin đổi vé, gọi một ngày liên tục không được, hôm sau lại gọi vẫn không xong. Chúng tôi đành đặt một vé khác và tìm hiểu cách thức đòi tiền hoàn vé, tuy nhiên, theo quy định thì chúng tôi không được hoàn vé.

Hãng hàng không liên tục đổi giờ bay mà không tôn trọng khách hành.

Tôi thực sự không hiểu, hãng hàng không này chuyển thời gian bay đến thời điểm mà gia đình tôi không thể đi được, thế nhưng khi yêu cầu thay đổi giờ bay hay hoàn vé, chúng tôi nhận được câu trả lời là “không” hoặc mất thêm tiền.

Họ mới là người tự ý đổi giờ bay, liệu chúng tôi có được bồi thường gì không? Bắt buộc phải theo giờ bay mới, chúng tôi thiệt hại gì thì ai chịu? Và nếu không đáp ứng được giờ bay mới, tại sao chúng tôi lại không được hoàn tiền?

Tôi thật sự rất bức xúc với vấn đề này, phải chăng vì họ không coi trọng khách hàng? Vợ chúng tôi sẽ không bao giờ mua vé máy bay của hãng này nữa.

>> Xem thêm:‘Tôi có thể không cho anh bay đấy. Giỡn mặt hả?’/ “Chuyện bất ngờ ở sân bay Singapore”

Trương Thị Minh Yến

Vì sao phục vụ ở sân bay Singapore tốt gấp 10 lần VN Vì sao phục vụ ở sân bay Singapore tốt gấp 10 lần VN

Đặt chân xuống sân bay Changi (Singapore), tôi ngỡ ngàng với sự sắp xếp hài hòa, xinh đẹp và tiện dụng đến từng chi tiết nhỏ cũng như thái độ làm việc của nhân viên.

Chia sẻ bài viết của bạn về cuộc sống tại đây.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys