Home » Ô tô - Xe máy » Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng

Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng

Hồi đầu năm 2013, phong trào đi xe đạp rộ lên. Còn nay, đến lượt những chiếc xe điện “bùng nổ”, nhất là sau khi giá xăng tăng liên tục một cách chóng mặt trong những tháng vừa qua.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Giờ đi xe điện mới gọi là sành điệu

Tại các toà nhà văn phòng hiện nay có thể dễ dàng nhận ra những chiếc xe điện thiết kế nổi bật với màu sắc bắt mắt nằm xen lẫn bên cạnh những chiếc xe máy cũ kĩ cồng kềnh. Nhiều toà nhà hay các trung tâm mua sắm còn dành riêng một khu vực để xe điện và xe máy tay ga.

Chúng tôi đã gặp gỡ và phỏng vấn một số các bạn trẻ văn phòng để tìm hiểu xem vì sao lại xuất hiện trào lưu mới này.

Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng - 2

Kiểu dáng hiện đại, đầy đủ tính năng

Bạn Hoàng Ngọc Long – 24 tuổi nhân viên tín dụng một ngân hàng lớn nằm trên phố Bà Triệu cho biết: “Bây giờ đi xe máy đã được coi cổ hủ và lạc hậu. Không còn cái thời sành điệu là phải đi tay ga nữa mà bây giờ giới trẻ bọn mình đi làm bằng xe điện mới là “chất”.

“Vì xe điện hiện nay rất nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt, hơn thế nữa còn mang đầy đủ tính năng vượt trội hơn cả một chiếc xe máy phổ thông. Hiện nay, mình đang đi con iMove X-Men này, cốp rộng còn hơn cả xe máy, vận tốc đạt tối đa 65km/h, quãng đường lên đến 85km là quá đủ để mình vừa đi làm, vừa đi lượn phố”.

Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng - 3

Dàn xe iMove nổi bật trên phố

Hay anh chàng thiết kế đồ hoạ Lê Xuân Tiến – 26 tuổi đang làm việc cho một công ty chuyên thiết kế chia sẻ: “Mình chọn xe điện vì tiết kiệm và rất thân thiện với môi trường, ngoài ra công năng sử dụng rất cao, ngang ngửa với những chiếc xe tay ga đắt tiền nhất hiện nay. Ban đầu mình chỉ mượn bạn đi thử cho vui nhưng đi được một thời gian cảm thấy không còn muốn đi xe máy nữa. Chiếc xe tay ga mình vừa mua đầu năm đang nằm đắp chiếu ở nhà từ nửa năm nay rồi.”

Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng - 4

Thiết kế đẳng cấp

Chuyên viên phân tích tài chính của một tổ chức nước ngoài Trần Lan Anh lại đến với xe điện theo một cách khác: “Mình đã có một thời gian du học bên nước ngoài, ở đấy ý thức bảo vệ môi trường rất cao nên khi về Việt Nam, mình đã nghĩ sẽ lựa chọn một phương tiện thân thiện với môi trường. Xe điện bây giờ có những thiết kế rất tiện dụng không thua kém gì những chiếc xe tay ga như sàn để chân thoáng, cốp rộng lại còn gọn nhẹ nữa. Rất phù hợp với những bạn nữ như mình. Bây giờ công ty mình còn lập một nhóm những người đi xe điện để vừa chia sẻ sở thích, vừa tuyên truyền bảo vệ môi trường được mọi ngừời tham gia rất nhiệt tình”.

Thú chơi xe mới của giới trẻ văn phòng - 5

Ngoài ra theo chúng tôi được biết trên các diễn đàn và các công ty, văn phòng các bạn trẻ thành lập những hội, nhóm đi xe điện rất đông và sôi nổi. Đây quả thực là một trào lưu “xanh” rất đáng được phát triển và nhân rộng hiện nay.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys