Home » Xây dựng nội thất » thi công không gian phòng ngủ cha mẹ đẹp

thi công không gian phòng ngủ cha mẹ đẹp

Gia đình này yêu thích những khoảng thời gian bên nhau. Sauk hi lắng nghe cẩn thận để tìm hiểu phương pháp thức phân chia công năng trong không gian nhà này, căn hộ thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng tạo ra 1 phòng ngủ ấm cúng, nơi cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách. Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong quá trình

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

xây dựng, hầu hết người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm mê say du lịch của gia chủ, kết phù hợp với lối chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, nhà thiết kế đã tạo ra 1 không gian phòng khiến đa số thành viên trong gia đình đều yêu thích.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Hai nhà thiết kế dành nhiều thời gian tìm hiểu cách phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng sản xuất khu vực chỗ ngồi, nơi cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có đa dạng góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được lựa chọn để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó căn hộ thiết kế đặt giường phía trước góc tường. hiện nay, không gian đẹp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Không gian nhỏ mang nhiều kết cấu đặc trưng như đầu giường bằng mây kết hòa hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. chủ nhà là người đam mê đọc sách nên họ cần nhiều không gian trên đầu giường dành cho những cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn dùng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở thành đặc sắc hẳn.
Tham khảo thêm Các Công Trình đang triển khai :
Thiet ke noi that phong ngu
thiet ke biet thu sang trọng
Thi công nội thất phòng ngủ

Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys