Home » Thể thao & Công nghệ » So sánh giữa massage tại nhà với việc ra những trung tâm massage!

So sánh giữa massage tại nhà với việc ra những trung tâm massage!

Các lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái lúc họ đi tới một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với dòng ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn h
Vì sao một số người vẫn hài lòng việc đi ra các Salon massage mà không tự sắm riêng cho mình một mẫu ghế massage? Vẫn còn một số lý do thuyết phục để hỗ trợ việc tìm một ghế massage.thư giãn với ghế massage ngay tại nhà

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

1. Ghế massage cho phép bạn thư giãn ở nhà.Những lợi thế chính là sự riêng tư của ghế massage. Đôi khi mọi người có thể không cảm thấy thoải mái lúc họ đi tới một tiệm mát-xa hoặc không muốn cởi quần áo trước mặt người lạ. Massage với chiếc ghế massage ngay tại nhà tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hơn so với việc đi massage ở các trung tâm.

2. Một phép tính nhỏ. Một so sánh nhỏ.Họ có thể tốn tiền từ 20 triệu đến 70 triệu VND thậm chí hơn, rõ ràng, các giá thành là tương đối đắt. Nhưng giá này là trả tiền một lần. Nhưng nếu bạn đi massage ở các trung tâm, bạn sẽ phải tốn chi phí rất nhiều lần, mỗi lần không dưới 500.000VND. Một ghế massage tốt có thể bù đắp lại trong 3-4 năm. Miễn sao ghế massage tốt, nó có thể phục vụ bạn hàng chục năm mà vẫn không hỏng.
3. Loại bỏ những cuộc gọi, cuộc hẹn.Một nhược điểm khác là bạn phải chăm sóc cuộc hẹn hoặc lên lịch một tiệm mát-xa. Nếu bạn đột nhiên cảm thấy cơ bắp bạn đau mỏi hoặc ví như bạn cảm thấy căng thẳng về thể chất, ghế massage có thể dùng ngay tức khắc ở văn phòng hoặc ở nhà. Bạn sẽ không hề chờ đợi tới lượt để được massage nữa. Thậm chí vào những ngày nghỉ lễ, các trung tâm Massage sẽ kín chỗ và bạn sẽ chẳng có dịp để thư giãn đâu!
4. Liệu ghế massage có tích hợp được nhiều phương pháp massage như chuyên gia hay không?Không phải tất cả những nhân viên massage có thể cung ứng cho khách hàng của họ nhiều phong cách massage như massage Thụy Điển hoặc Shiatsu massage… Trong nhiều trường hợp, những nhân viên massage biết một phong cách mát-xa tốt nhất, sở trường nhất của bản thân. Ngồi ghế massage tại nhà, sản xuất nhiều phong cách massage khác nhau. Cần lưu ý rằng công việc này phụ thuộc vào loại và nhãn hàng của ghế massage. Nhưng ví như bạn chọn thương hiệu nổi tiếng như Maxcare, Inada…, ghế massage sẽ cung cấp tùy chọn vô tận.Các lợi ích của việc sử dụng ghe matxa có thể bằng với một buổi mát-xa được phân phối bởi một người thực sự. Bạn có thể hưởng lợi từ sự cải thiện trong lưng và cổ, cứu trợ cơ bắp, máu lưu thông tốt hơn, ít co thắt, trở lại với trạng thái sức khỏe tốt nhất
5. Mát-xa có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.Ghế massage cho phép bạn điều chỉnh, tùy thuộc vào thị hiếu tư nhân của bạn, một số lề thói và những mô hình của xoa bóp, massage. Bạn chẳng thể khiến cho điều này giả dụ tới massage tại các trung tâm trị liệu.Ghế massage có khả năng lưu lại những lề thói massage từ đấy chuyên dụng cho theo nhu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Ghế massage là một cách hoàn hảo để bạn có thể tận hưởng liệu pháp massage riêng tư ngay trong nhà bạn, cho phép bạn điều chỉnh để massage theo sở thích để có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất!

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys