Home » Thể thao & Công nghệ » Phục hồi chức năng với xe đạp tập tại nhà

Phục hồi chức năng với xe đạp tập tại nhà

Đi xe đạp là phương pháp luyện tập hồi phục chức năng tối ưu và lâu dài. Đạp xe là hình thức luyện tập giúp kích thích các nhóm cơ ở chân và bôi trơn khớp xương giúp người tập hồi phục hoạt động dễ dàng hơn.
Đạp xe với xe đạp tập thể dục tại nhà không những mang lại hiệu quả luyện tập cao nhất mà còn mang lại sự thuận tiện, an toàn cho người tập và những người hỗ trợ .

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Sau đây Đại Việt Sport xin giới thiệu 3 mẫu xe đạp tập thể dục hồi phục chức năng đáng mua nhất hiện nay :
1. Xe đạp tập Viking VK-01.
Tập luyện với xe đạp tập thể dục VK-01, người tập không những vận động được chân mà còn tập được cả tay và các khớp xương từ cổ trở xuống. Xe đạp tập VK-01 được thiết kế yên ngồi điều chỉnh độ cao phù hợp với người tập.
Đối với những bệnh nhân chỉ bị ảnh hưởng vận động chân thì có thể cố định tay và tập vận động chân một cách riêng lẻ, bàn đạp thiết kế đai chân an toàn không sợ bị trượt chân trong quá trình luyện tập .

Xe đạp tập phục hồi chức năng

Mỗi ngày chỉ cần 30 phút tập vận động với xe đạp Viking VK-01 giúp bệnh nhân nhanh chóng lành bệnh và sự tự tin trong cuộc sống.
2. Xe đạp tập thể dục X-Bike.
Xe đạp tập thể dục X-Bike phù hợp cho các bệnh nhân phục hồi chức năng chân và người già tập luyện phục hồi chức năng vận động . 
Xe được thiết kế chắc chắn, ghế ngồi có yên tựa và tay vịn phòng trường hợp người tập sức khỏe yếu hay đuối sức trong luyện tập nghỉ ngơi và thong thả đạp xe rèn luyện chức năng chuyển động chân.

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp tập thể dục X-Bike đại việt

Có 8 mức độ nặng nhẹ phù hợp với từng thể trạng người tập, cơ chế hoạt động bằng dây curoa và phanh từ cực kỳ êm ái không gây tiếng ồn khó chịu trong khi tập.
3. Xe đạp tập thể dục YK-B5818R.
Xe được thiết kế chắc chắn với khung thép dày dặn, kiểu dáng sang trọng với các tính năng nổi bật hỗ trợ hiệu quả hơn trong việc điều trị hồi phục chức năng cho bệnh nhân .

Tay cầm có cảm ứng đo nhịp tim và kiểm soát huyết áp của người tập, đồng hồ đo có chế độ thiết lập chương trình luyện tập phù hợp với độ tuổi, tình trạng sức khỏe, cân nặng của người bệnh . Yên xe làm từ cao su tự nhiên độ đàn hồi cao, ghế tựa bành rộng như một chiếc sofa êm ái giúp người tập thoải mái hơn, có thể điều chỉnh khoảng cách ghế ngồi với tay cầm phù hợp từng người bằng cần gạt dưới ghế.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys