Home » Thể thao & Công nghệ » Phục hồi chức năng cho đầu gối

Phục hồi chức năng cho đầu gối

Đại Việt Sport – Sau khi chấn trương gối việc đi lại trở lên khó khăn hơn rất nhiều chính do vậy việc phục hồi chức năng tại nhà gối là điều cần thiết. Tuy nhiên, một nguyên tắc tập luyện là một trong những điều mà ít người quan tâm và để ý đến khiến cho công việc luyện tập trở lên kém hiệu quả và tốn thời gian.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Nguyên tắc thứ nhất:

Thực hiện đúng lời dặn dò của bác sỹ về chế độ ăn uống, tập luyện cũng như dùng thuốc đúng cách.

Không nên đi lại quá nhiều hay tập những bài tập nặng với máy tập thể dục tại nhà mà hãy nghỉ ngơi để cho các cơ chân phục hồi Những lời khuyên bác sỹ đưa ra là rất cần thiết, nhưng hầu như bệnh nhân thường ít để ý mà bỏ qua, bởi vậy bệnh không có khả năng tiến triển tốt mà cứ dậm chân tại chỗ. Bạn nhớ để ý nhé.

Nguyên tắc thứ hai:

Cố định khi cần thiếtt. Trong những trường hợp mà việc hạn chế vận động xem ra có vẻ khó thực hiện thì chúng ta có thể vận dụng biện pháp hạn chế vận động cưỡng bức. Biện pháp đơn giản nhất là quấn băng chun quanh gối đây là một trong những biện pháp  phục hồi chức năng tại nhà hiệu quả nhất tuy nhiên tốc độ hồi phục nhanh hay chậm là phụ thuộc vào bạn.

Nguyên tắc thứ ba:

Bạn cần biết tự chăm nom cho mình, tuyệt đối không nên vận động mà hết sức hạn chế các ảnh hưởng đến khớp gối. Ở đây có một mối tương quan thuận, càng hạn chế vận động tốt bao lăm bạn càng nhanh khỏi bấy nhiêu. Hạn chế vận động có nghĩa là hạn chế đi lại, hạn chế bước lên bước xuống bậc thang, chạy nhảy hãy có gắng tự  phục hồi chức năng tại nhà.

Bạn nên cố định chân trong tư thế duỗi thẳng. Gần như chỉ nằm nghỉ hay ngồi nghỉ trong những ngày đầu điều trị. Nếu bạn đã chấp hành tốt phục hồi chức năng tại nhà nhưng bạn ngày nào cũng bước lên taxi để đến nhà bác sĩ khám thì coi như không thành công. Hãy nhớ rằng, chỉ một động tác gấp duỗi gối cũng làm hỏng tiến trình điều trị của bạn.

Đó là 3 nguyên tắc mà bạn cần phải làm để bình phục cơ chân sau những chấn thương nặng

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys