Home » Văn hóa xe » Nơi Nào Tổ Chức Cưới Hỏi Trọn Gói

Nơi Nào Tổ Chức Cưới Hỏi Trọn Gói

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời người một cách chu đáo thì các cặp uyên ương ngày mai sẽ phải mất nhiều thời gian tìm hiểu về đám cưới, cân nhắc chọn lựa giữa các dịch vụ cuoi hoi tron goi,cách tổ chức tiệc cưới sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra làm cho cô dâu để đám cưới của mình được tổ chức hoàn hảo nhất.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

“Với một thời kì gấp rút cô dâu chú rể sẽ chuẩn bị lễ cưới hoàn hảo như thế nào?” – đó là thắc mắc túc trực mà nhiều wedding planner nhận được từ các cặp đôi trong thời gian gần đây. Dưới đây là một đôi bí quyết để giúp tân lang – tân nương chuẩn bị đám cưới vẹn tròn trong khoảng thời kì ngắn.

Chọn địa điểm và nhà hàng đãi tiệc

Nếu ở cùng một thị thành, cô dâu chú rể nên tổ chức tiệc cưới ở cùng một nơi. Như vậy vừa giúp hai gia đình hà tằn hà tiện thời kì và hoài. Nếu đôi uyên ương ở quá xa nhau thì tiệc cưới phải tổ chức ở hai địa điểm gần nhà cô dâu chú rể.

Có 2 vấn đề quyết định nơi tổ chức đám cưới, đó là số lượng khách mời và ngân sách của đôi uyên ương. Bạn cần cân đối hai tiêu chí này, để chọn được địa điểm thích hợp nhất, vừa rộng rãi, thoải mái cho số lượng khách đã định, nhưng cũng không vượt quá khả năng chi trả.

Phù rể và phù dâu

Một số chú rể không muốn phải chọn ra một người độc nhất để làm phù rể, thay vào đó, anh lôi kéo vớ những người anh em chí cốt vào đám cưới của mình để tạo thành “một đội phù rể”. Đây cũng là một cách hiệu quả để chia sẻ công việc “hậu trường” líu tíu. Sẽ có một phù rể chuyên đảm đương bài phát biểu của phù rể dành cho cặp đôi mới cưới, một anh phù rể khác sẽ bảo vệ chiếc nhẫn cưới quý báu, và một anh chàng khác sẽ bày trò chơi trong tiệc cưới… Các cô dâu cũng sẽ có nghĩ suy rưa rứa với những nàng phù dâu của mình. Ai cũng có phần và ai cũng vui vẻ!

Chọn trang phục cho tiệc cưới

Thường ngày khi đón dâu, cô dâu có thể mặc áo dài hoặc váy dạ hội và điều này đặc biệt phổ thông ở các đám cưới miền Nam. Còn váy cưới là y phục đặc biệt dành cho tiệc đãi khách. Tùy theo tính chất của buổi tiệc mà cô dâu chú rể nên chọn váy sao cho phù hợp.

Tỉ dụ, nếu tiệc tổ chức ở bãi biển, cô dâu không nên chọn váy cưới công chúa bồng xòe mà nên tìm váy dáng chữ A, may bằng vải lụa mềm, mỏng. Nếu tổ chức cưới kiểu trải qua, cô dâu không nên diện váy cưới ngắn đơn giản mà cần lưu ý tìm váy lộng lẫy để không bị lạc lõng giữa không gian tiệc. Còn trang phục của chú rể có phần đơn giản hơn, phụ thuộc vào dáng người và gu. Chú rể nên tìm loại vest mặc thoải mái, không bị nóng hay quá cứng vì y phục sẽ đồng hành cùng bạn trong cả ngày dài tổ chức hôn lễ và đãi tiệc.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys