Home » Thể thao & Công nghệ » Những nguyên tắc của việc phục hồi chức năng

Những nguyên tắc của việc phục hồi chức năng

Thể thao Đại Việt – chuyên cung cấp dụng cụ,máy tập phục hồi chức năng , thiết bị chăm sóc sức khỏe cho các cơ sở y tế, người bệnh chữa trị tại nhà, với các sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Những nguyên tắc của việc phục hồi chức năng

Dụng cụ, máy tập phục hồi chức năng là những thiết bị hỗ trợ cho việc điều trị, hồi phục các bộ phận trên cơ thể cho người bệnh sau tai biến, chấn thương do tai nạn, người bệnh có tiền sử về xương khớp,…khi tập cần có sự chỉ định của Bác sỹ.

+ Đánh giá đúng tình trạng của người bệnh, sức khỏe để có chỉ định luyện tập hồi phục đúng lúc, phù hợp với từng người bệnh để có kết quả phục hồi tốt nhất.

+ Bình phục sớm, đồng thời với quá trình điều trị để giúp người bệnh chóng phục hồi sức khỏe, tránh được các thương tật thứ cấp và rút ngắn thời gian điều trị cũng như phục hồi ở giai đoạn sau.Sử dụng các máy tập thể dục đa năng tại nhà để hỗ trợ quá trình phục hồi

+ Luôn luôn khích lệ người bệnh hoạt động vì hoạt động đem khỏe, chóng phục hồi, ngược lại lười vận động sẽ làm các cơ co cứng, suy yếu.

+ Đánh giá cao vai trò của người bệnh, gia đình và cộng đồng trong chương trình hồi phục chức năng.

Điều quan trọng nhất là không bao giờ giúp đỡ người bệnh khi người đó có thể tự giúp lấy mình, vì khi chúng ta làm thay mọi công việc cho người bệnh thì người bệnh sẽ mất tự tin, tính độc lập và ỷ lại vào người khác. Như vậy người bệnh không tích cực hoạt động và sẽ làm chậm quá trình phục hồi. Vì lợi ích. của người bệnh, vì trọng người bệnh, chúng ta có trách nhiệm và có quyền đề nghị họ phải phấn đấu nhiều hơn trong chừng độ thể chất cho phép.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys