Home » Tin tổng hợp » Những loa phóng thanh đang ‘hành hạ người dân’

Những loa phóng thanh đang ‘hành hạ người dân’

Tôi thấy hiện nay, việc lạm dụng loa phát thanh ngày càng nhiều, gần như là 100%. Từ những người bán hàng rong như bánh mì, bánh giò… cho đến những người thu mua ve chai, sửa chữa lặt vặt… đều rao bán bằng loa.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Trong những buổi tất niên, tiệc tùng, nhiều gia đình còn tổ chức ăn uống dọc đường và hồn nhiên câu loa để hát hò, âm lượng được mở lớn như trên một sân khấu ca nhạc nào đó.

Nhà nào có đám tang cũng mướn ban nhạc và mở loa lớn không khác gì ăn mừng. Chưa nói đến một số người thích nghe nhạc to hết cỡ và “tra tấn” người nghe bằng cách phô diễn giọng thật lớn.

Tôi nhớ là các thành phố có quy định về quản lý việc phát loa, mở nhạc như thế nào để không ảnh hưởng xung quanh và cấm người mua bán không được rao hàng bằng loa.

Tôi cũng nhớ có nhiều bài viết và những lần lên tiếng của cơ quan chức năng, truyền thông về việc ô nhiễm tiếng ồn đô thị, ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ tâm thần của người dân… tiếc là cho đến nay, việc thực thi chưa được triệt để.

Khi bị tra tấn bởi những loa phát thanh, người dân chúng tôi không biết kêu ai xử lý. Không biết người dân còn phải chịu đựng tới chừng nào?

>> Xem thêm: Bức xúc vì nhóm hát bán kẹo kéo gây ồn ào đêm khuya

Phương My Nguyễn

‘4 thầy trò Đường Tăng’ dẫn đường đám tang ở Bình Phước

Thầy trò Đường Tăng mang hành lý như đang đi “thỉnh kinh” dẫn đầu một đoàn đưa tang ở Bình Phước khiến nhiều người chú ý.

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys