Home » Thể thao & Công nghệ » Nhận biết các loại xà đơn treo tường

Nhận biết các loại xà đơn treo tường

Xà đơn gắn cửa là một trong những loại xà không thể thiếu được cho tất cả những ai đang tập thể hình. Đặc biệt, đây còn là một trong những vật dụng dùng để chữa những bệnh liên quan tới cột sống như thoái hóa cột sống, đau mỏi vai gáy… và giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Các mãu   xà đơn treo cửa được lần lượt ra mắt với các cải tiến của nó về cả thiet ke lẫn kiểu dáng. không chỉ thế những loại xà đơn này còn đem lại sự an toàn cho người sử dụng chúng ta có thể thấy những đặc điểm khác nhau của những thế hệ xà đơn bên dưới.
 
>>> Xà đơn chữa đau lưng
 
>>> mua xà đơn hay xà kép tốt hơn

 
Xà đơn gắn cửa mẫu cũ
 
Đây được coi là mẫu xà đơn có mặt trước tiên tại thị trường. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập luyện. không chỉ thế giá thành của mẫu xà đơn này chỉ có từ 230-350k hợp với toàn bộ những ai tập thể hình nhưng không có điều kiện để đi tới những phòng tập chuyên nghiệp
 

 
 
 
Xà đơn gắn cửa 2015
 
Được thiết kế dựa ở mẫu xà đơn cũ. Tuy nhiên, xà đơn 2015 được gắn thêm độ dài mút cầm giúp vô tư và êm ái cũng như không bị đau tay trong suốt công đoạn tập luyện. Thêm vào đấy, xà được sử dụng miếng cao su sống ở 2 đầu tạo độ bám và ma sát cao hơn đảm bảo an toàn trong suốt công đoạn tập luyện.
 
 
Xà đơn đa năng Iron Gym
 

  
Xà đơn đa năng Iron Gym- Dụng cụ tập 4 trong một: hít xà đơn, hít đất, tập cơ bụng, đẩy cơ tay sau mà bạn có thể tập trên xà. Dụng cụ gắn trên cửa, đặt ở đất đều rất tiện dụng. Xà được thiết kế bằng inox chất liệu phải chăng, chắc chắn, đơn giản gắn vào tường hoặc đặt dưới đất để tập, không cần khoan tường. 
 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys