Home » Tin tổng hợp » Người cao tuổi bị tim mạch có dùng ghế massage được hay không?

Người cao tuổi bị tim mạch có dùng ghế massage được hay không?

Đây là thắc mắc băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân tim mạch lúc chọn mua chiếc ghế massage. Theo tổng hợp nghiên cứu, nhận xét của các bác sĩ, chuyên gia y tế phân tích, ghế massage hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tim mạch, trái lại còn có thể hỗ trợ điều trị lúc bạn biết dùng đúng cách

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

 

 

Người cao tuổi mắc bệnh tim mạch có thể dùng ghế massage toàn thân không?

-Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì chứng minh, giả định nào cho rằng ghế massage toàn thân có hại cho sức khoẻ bệnh nhân tim mạch. Hơn nữa, đây còn là thiết bị y tế an toàn được các bác sỹ khuyên dùng trong một số trường hợp bệnh lí về xương khớp, như viêm thấp khớp cũng là1 trong các nguyên cớ gây ra bệnh tim mạch.

-Thiết bị y tế này có thể giúp người cao tuổi được thư giãn, xoa bóp làm giảm nhức mỏi, tâm trạng sẽ thoải mái và phấn chấn hơn.Đó cũng là một trong các cách thức làm giảm nguy cơ tim mạch do tinh thần không thoải mái, giảm triệu chứng mệt mỏi ở bệnh nhân tim mạch.

-Hoạt xoa bóp, vuốt đẩy của những con lăn làm giảm trạng thái tắc nghẽn mạch máu, hỗ trợ giúp máu lưu thông tốt hơn, từ đó tác động trực tiếp đến chức năng co bóp của tim và các mạch máu.

-Người già bị tim mạch pghải thường xuyên vận động, tuy nhiên do quá mỏi mệt, có thể ngồi trên dòng ghế massage. Hoạt động rung lắc nhịp nhàng cũng sẽ phần nào giúp cho cơ thể của bạn như dang hoạt động nhẹ.

 

Dùng ghế massage toàn thân đúng cách khi bị tim mạch

Ghế massage không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người già bị tim mạch. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng tam lạm dụng nó.

-Đối với người cao tuổi, khi cơ thể đã lão hoá, cần được thư giãn nhưng không nên ngồi trên ghế massage quá lâu. Hạt động xoa bóp của các con lăn có tác dụng giảm nhức mỏi, lưu thông máu, tuy nhiên nếu ngồi quá nhiều cũng dễ gây thương tổn cho cơ xương.

-Tuỳ chỉnh chế độ vừa phải, nhịp nhàng, giảm thiểu hoạt động quá mạnh dễ dẫn đến mệt mỏi, tim đập nhanh,..

-Thời gian tối đa ngồi trên ghế massage là 30-45 phút mỗi ngày.

Như vậy, các bệnh nhân lớn tuổi bị tim mạch có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng những chiếc ghế massage toàn thân thuận lợi. Điều quan trọng là hãy sử dụng sao thật đúng cách và hiệu quả.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys