Home » Thể thao & Công nghệ » Mở Phòng Tập Cần Những Gì

Mở Phòng Tập Cần Những Gì

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao dẫn tới nhu cầu khách hàng tham dự phòng tập tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội buôn bán logic đối với ai mê say GYM cần nắm bắt! Nhưng Mở phòng tập nên những gì, bắt buộc chuẩn bị ra sao? Đó là câu hỏi số đông người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Trong bài này, bạn sẽ được tư vấn các bước để mở phòng tập gym đáp ứng hầu hết về mặt pháp lý.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay,  mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao dẫn tới nhu cầu thượng khách tham gia phòng tập tăng lên nhanh chóng. Đây là cơ hội kinh doanh tối ưu đối với ai say mê GYM nên nắm bắt! Nhưng Mở phòng tập cần những gì, phải chuẩn bị ra sao? Đó là câu hỏi số đông người đặt ra khi muốn mở phòng tập. Trong bài này, bạn sẽ được tư vấn các bước để mở phòng tập gym đáp ứng đầy đủ về mặt pháp lý.

G1

 

1. Lấy bằng huấn luyện viên thể hình

– tham dự khóa học để lấy chứng chỉ huấn luyện viên thể hình do Liên đoàn thể dục đẳng cấp. Khóa học này được tổ chức vài năm một lần và do một số độc quyền gia có bề dày kinh nghiệm trong ngành giảng dạy.

các bạn lưu ý nên là bằng của Liên đoàn thể dục thể thao cấp. ngày nay cũng có một số công ty tự cấp chứng chỉ, nhưng nó chỉ mang tính chất tham khảo, không có giá trị pháp lý.

2. đăng tải kí buôn bán, ngành nghề có điều kiện

Sau khi bạn có bằng huấn luyện viên, việc đầu tiên trước khi setup một phòng tập là đến bộ phận một cửa của huyện (quận) nơi mình mở phòng tập để đăng tải kí ngành nghề buôn bán.

Một điểm lưu ý là người đứng tên phải là người đã có bằng huấn luyện viên. giả dụ bạn chưa có, hãy nhờ một người bạn của mình đã có bằng đứng tên giúp.

3. lưu ý về khoảng cách máy và danh sách máy căn bản

Danh sách máy đề nghị khá căn bản,  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn danh sách hầu hết và thích hợp với quy mô phòng tập của bạn. quan tâm khi bài trí máy, hãy để khoảng cách máy đáp ứng yêu cầu quy định của phòng văn hóa (là 1m giữa các máy).

4. Phòng cháy chữa cháy

 Một đề nghị nữa khi mở phòng tập là buộc phải phải có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an quận (huyện) nơi bạn mở phòng tập cấp. Điều này khá khó khăn vì với các nhà máy xí nghiệp, việc chi tiền cho công tác phòng cháy chữa cháy là không đáng kể, nhưng đối với phòng tập thì đây quả thật là một khoản kinh phí quá lớn. Để giảm thiểu rủi ro và vẫn đáp ứng cơ bản các thủ tục, bạn hãy mua một bình cứu hỏa đặt sẵn tại phòng tập của mình.

5. Hộp cứu thương, phác đồ tập luyện, nội quy phòng tập

Trong tập luyện, chấn thương là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế, theo quy định thì mỗi phòng tập buộc phải có hộp cứu thương với các trang thứ không được quá xơ xài.

Bên cạnh phải có phác đồ tập luyện hướng dẫn người tập để không bị chấn thương. Nội quy phòng tập cũng là phần mà bạn nên chú ý, buộc phải được dán vào vị trí dễ nhìn trong phòng tập.

6. lưu ý khi tập luyện

Một chú ý khi hoạt động là phòng tập cần thường xuyên có huấn luyện viên hướng dẫn tập trong bất cứ thời điểm nào. Người hướng dẫn cũng bắt buộc có bằng cấp huấn luyện viên do Liên đoàn thể dục thể thao cấp.

II. thứ cần thiết cho một phòng tập

II. đồ vật cấp thiết cho một phòng tập

1. Máy chạy bộ

2. Máy tập xoay eo

3. Máy tập xô lưng ngang

4. Máy tập duỗi lưng

5. Máy tập bắp tay sau

6. Giàn tạ đa năng

7. Máy tập móc đùi

8. Máy tập ép ngực

9. Máy tập chèo thuyền

10. Máy tập kéo xô

11. Máy tập cơ bụng

12. Máy tập cơ vai

13. Máy tập cơ đùi

14. Máy tập tay trước

15. Máy tập đá đùi 45 độ

16. Xà đơn, xà kép

17. Ghế đẩy cơ vai

18. Ghế phẳng

19. Xe đạp tập

20. Máy tập toàn thân

xem thêm danh sách máy thể hình cho phòng tập tại đây

 

G2
trường hợp chi phí của bạn tránh, các sản phẩm chính trong phòng tập bạn bắt buộc có:

 

1. Máy chạy bộ điện

 

Đây là một trong những trang bị được nhiều người tập nhất. Với khả năng tùy biến nhiều khi tập, bạn có thể chạy theo khả năng của mình hoặc chạy theo chương trình có sẵn của máy.
Máy chạy bộ là dụng cụ giúp đốt cháy calories hiệu quả, tác động đến đa số các bộ phận trên cơ thể, có hiệu quả rất tốt trong việc loại bỏ lượng mỡ thừa.

2. Xe đạp tập thể dục

 

Là trang bị tập độc quyền vào cơ bắp chân, cơ đùi. Với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều khoảng trống nhưng hiệu quả lại cao, đây là lựa chọn phù hợp của rộng rãi chủ phòng.

 

3. Máy tập cơ vai, cơ ngực

 

Đây là nhóm cơ căn bản và được nhiều người tập nhất. Các loại máy này có thể tập riêng lẻ hoặc bằng giàn tạ đa năng hay ghế đẩy tạ.
nếu kinh phí eo hẹp thì có thể mua loại đa năng 3-4 người tập hoặc mua các loại ghế đẩy tạ căn bản để tập ngực.

 

4. Máy tập nhóm cơ chân

 

Bao gồm máy tập móc đùi, máy tập đá đùi, máy tập đạp đùi. ví như buộc phải lựa chọn thì máy tập đá đùi luôn là lựa chọn trước nhất.

 

5. Ghế tập bụng, lưng, eo, dụng cụ để hướng tới nữ

 

Với phòng tập hướng đến cho nữ, thì ghế tập bụng, ghế tập lưng, và máy xoay eo là những đồ vật rất cần thiết. Những thứ này giá không cao, nhưng là cần thiết và cơ bản nhất cho phòng tập thể hình.

 

III. giá thành cho một phòng tập thể hình

 

tầm giá này cũng tuỳ thuộc vào kinh phí bạn hiện có, diện tích mặt bằng, thuê nhân viên hay không, các máy tập thể hình là máy trung bình hay cao cấp, có khoảng bao nhiêu máy. Từ đó, mức mức giá được dự tính và cân nhắc lại cho hợp. Nhưng chắc chắn yếu tố an toàn khi thượng khách dùng máy phải đặt lê Hàng đầu!
Nó rơi vào khoảng từ 300 triệu tới 1 tỷ tuỳ phòng tập bình dân hay sang trọng.  Tuỳ theo chiến lược kinh doanh của bạn mà khoảng thời gian bạn thu hồi vốn và có lãi là bao lâu.

 

Phòng tập nên không gian tối thiểu là bao nhiêu ?

 

– dung tích dùng tuỳ thuộc vào quy mô phòng tập lớn hay nhỏ. trường hợp bạn chỉ có đủ kinh phí cho phòng tập bình dân thì dung tích bạn có thể không cần quá lớn, nhưng tối thiểu cần 70m2. giả dụ phòng tập bình dân mà có không gian rộng thì càng thông minh hơn vì sẽ đáp ứng được hầu hết người sử dụng bình dân.
– Về mặt bằng, bạn bắt buộc phấn đấu chọn những mặt phố không quá hẹp, không quá sâu so với đường lớn, chi phí vừa phải. Việc này sẽ giúp bạn kéo tới được lượng thượng khách phổ biến hơn là phòng tập quá xa. Học phí ở các lớp bình dân rơi vào khoảng 150k-300k/tháng.
– Ngược lại, phòng tập sang trọng sẽ đòi hỏi mức độ mặt bằng và thể tích sử dụng lớn hơn nhiều so với phòng tập bình dân. Phòng tập thể hình đẳng cấp tối thiểu buộc phải 100m2 dùng, mặt đường lớn hoặc mặt phố lớn. thành thử học phí ở mỗi phòng tập kiểu này lên tới trên dưới 500 nghìn/tháng.

IV. Mua dụng cụ phòng tập ở đâu, nơi nào bán ?

Đây là điều quan trọng mà nhiều người để ý nhất. đơn vị lâu năm, có tiếng tăm và độ uy tín nhất định thì mức độ tin tưởng cùng chế độ bảo hành sẽ được đảm bảo hơn. Để hoạt động hiệu quả yếu tố khách hàng luôn là quan trọng nhất. Việc làm hài lòng thượng khách bằng chất lượng sản phẩm đương đại và an toàn là cách tốt nhất bạn giữ chân những thượng khách trung thành!

Vui long liên hệ : Hotline: 0983065928 – Mr.Đức để được Tư Vấn Mở Phòng Tập Gym theo nhu cầu của bạn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys