Home » Xây dựng nội thất » Mẫu thi công nội thất phòng ăn đa phong cách cho căn hộchung cư

Mẫu thi công nội thất phòng ăn đa phong cách cho căn hộchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó vươn lên là thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn căn hộ với phong cách kiến trúc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn hơi phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, nhà thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái dấu hiệu Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo lối chiết trung liên kết lối Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi nhà.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Tham khảo thêm Các Dự Án đang thực hiện :
Thiết kế phòng ăn
Mẫu Thi công nội thất phòng ăn biệt thự đẹp
Thiết Kế phòng ăn biệt thự
Thiết kế phòng ăn đa phong cách cho chung cư Parkhill - Timescity
Một trong những động thái trước nhất căn hộ thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng sinh sống chung được bố trí theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp tuyệt vời của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi nhà. Rèm vải lanh kéo đến sự để ý cho bức tranh tường.
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, căn hộ thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” không hề từ ngữ độc quyền dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng khách hàng lại hiểu thuật ngữ này. nhà thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và phát triển dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những nơi Nổi bật. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần nhà. nhà thiết kế muốn bức tranh đơn thuần là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang đến sự vui vẻ, tha hồ.
Một tấm thảm fake lông thú phù hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là lựa chọn bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo nên sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo phong cách Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys