Home » Tin tổng hợp » Lái xe Lexus song phi người chở nước sau va quẹt là đúng hay sai?

Lái xe Lexus song phi người chở nước sau va quẹt là đúng hay sai?

Ngày 16/2, tại ngã tư Bưởi – Đào Tấn (quận Ba Đình, Hà Nội), một người lái xe máy luồn lách giữa hai ôtô để đi lên phía trước khiến bình nước va quẹt vào cửa xe. Tài xế Lexus lao xuống đánh người lái xe chở nước. > Xem video

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Nhiều bình luận trái chiều về hành vi của người lái xe Lexus trên VnExpress. Một số độc giả ủng hộ tài xế ôtô và cho rằng xe chở gas, xe chở nước… thường chạy ẩu, dễ gây tai nạn nên bị đánh là đúng.

Độc giả Bàng Thống nhận xét: “Xe chở gas và chở nước này chạy ẩu lắm. Toàn đi xe máy nát rồi phóng ẩu. Hẹp như thế rồi còn cố len lỏi nhanh thêm vài giây được gì không biết”.

Người đọc Badboy bình luận: “Không cổ vũ cho tài xế Lexus. nhưng cũng nên xử lý mấy người chạy xe mà đi đường không coi ai vào đâu cả, bị đánh là xứng đáng”.

“Không phải quơ đũa cả nắm nhưng dân mình thường xuyên lấy cái quyền “nghèo” để cho mình làm càn!”, độc giả Hoàng Quân cũng chung ý kiến.

Độc giả thanh.thai620 cũng đồng tính với người lái xe Lexus: “Tôi ủng hộ anh lái xe Lexus vì những người đi xe máy chở đồ cồng kềnh như thế luôn là mối họa gây tai nạn giao thông. Một khi đã gây họa thì hay nói là mình làm thuê không có tiền, cho xin lỗi. Vậy tại sao không cẩn thận hơn khi lưu thông trên đường. Xem video là thấy người đi xe máy cố ý”.

(>> Xem thêm: Xe chở đá, xe chở ga, xe chở bình nước đều là các hung thần trên đường phố)

Người đọc Tiep nguyen dinh đánh giá: “Các bạn cứ ngồi lên ô tô và lái để cảm nhận sự ức chế như thế nào. Hiện nay có một bộ phận không nhỏ người đi xe máy ý thức quá tồi. Chen lấn, tạt đầu xe. Xảy ra va quệt thì bù lu bù loa lên bắt xe to phải đền xe nhỏ”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều độc giả cho rằng hành động đánh người của lái xe Lexus có phần quá đáng. Nick tanpmdbl nhận xét: “Phạt tài xế vì đánh người, gây rối trật tự công cộng, phạt vì dừng đỗ xe cho chừa”.

Bình luận trên Fanpage VnExpress, độc giả Doan Thi Quynh Nhung cho rằng: “Tất cả chỉ nhìn vào việc người đi xe máy len vào giữa hai ôtô là sai, sao không nhìn thấy ôtô đi chiếm mất làn của xe máy để người ta phải len lỏi? Bây giờ nhiều người lái ôtô nhưng lại cứ nghĩ mình đang đi xe máy nên ko biết đi thế nào cho đúng phong cách của một người đang lái ôtô”.

(>>Xem thêm: Ôtô cứ chiếm hết đường thì xe máy phải lách luật)

Người đọc Đức Nguyễn Văn bình luận: “Văn hoá Lexus bằng văn hoá xe chở nước…”.

Độc giả Hoi tự nhận là một người chở nước đá bức xúc: “Tôi cũng là người giao hàng bằng xe máy đây. Vì miếng cơm manh áo cả, xe hàng nặng, không đơn giản dừng hay tạt qua lại đâu. Xe 7 chỗ đỗ hết phần đường bên phải, xe máy chở hàng nặng thẳng tiến thôi. Có thể cũng chỉ là vô tình. Nhưng đánh người là sai, gặp tôi là mất nhiều tiền đó”.

>>Xem thêm: Thanh niên chở gas tạt đầu, va chạm với Mercedes S500

Đông Anh tổng hợp

Va quẹt xe máy do vượt ẩu và chở đồ cồng kềnh

Nam thanh niên đi xe tay ga phía sau vượt lên, bất ngờ tay lái quệt vào bao tải của xe máy phía trước, kéo cả 2 ngã nhào xuống đường.

Chia sẻ video của bạn tại đây.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys