Home » Tin tổng hợp » Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Inada

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Inada

Ghế massage Inada là một trong những thiêt bị chăm sóc sức khỏe sáng tạo, giải pháp hữu hiệu giúp đánh tan đi các mệt mỏi, căng thẳng mang đến cảm giác dễ chịu khuây khỏa hoàn toàn. Rất nhiều tiện ích hiện đại và hiện đại được Inada tích hợp trên một sản phẩm ghế massage, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và cảm thấy thoải mái nhất. Tuy nhiên với các người sử dụng ghế massage lần đầu thì đây quá lá “bài toàn khó” vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng của chiếc ghế massage Inada sao và tính năng, công dụng của chúng như thế nào nhé!

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

luu-y-khi-su-dung-ghe-massage-1

Hướng dẫn sử dụng ghế massage toàn thân Inada

Đầu tiên bạn ấn nút Mở/ Tắt để khởi động máy lên hoặc tắt máy đi.

Sau đó bạn ấn nút Shiatsu để mở bảng lựa chọn các chế độ xoa bóp cho từng vùng mà bạn cần massage trên cơ thể. Với 4 chế độ mát xa được tích hợp trên ghế bạn sẽ chọn lựa chọn tùy theo ý thích của bản thân có thể massage từng vùng cũng có thể massage từng vị trí mà bạn muốn.

Máy có chế đô massage nhiệt tiên tiến nếu muốn sử dụng chế độ thuận tiện này bạn chỉ cần kích hoạt bằng cách ấn nút Heat, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn lúc sử dụng nó.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác massage toàn cơ thể thì hãy lựa chọn chế độ Demo, máy sẽ phối hợp tất cả các chương trình massage cùng một khi như rung, massage chân, massage lưng, massage vai…

Nếu bạn chỉ muốn massage một vài vùng bạn cảm thấy cần trên cơ thể như massage hông hoặc mông chẳng hạn, thì ghế massage Inada cũng có những chức năng massage cho vùng này, giúp bạn tránh được các vùng đĩa đệm, xương chậu, bạn chọn chế độ massage rung mông bằng nút Vibration, với 3 mức rung và cường độ khác nhau.

Với nút time bạn có thể cài đặt thời gian cho máy một cách thuận tiện, trong thời gian nằm ghế massage rất có thể bạn sẽ ngủ quên nhưng với tính năng hẹn giờ này bạn sẽ không cần lo lắng, ghế sẽ tự động ngắt lúc hết quá trình, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời như trên, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay 1 chiếc ghế massage thông minh như Inada để có được một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái với nhiều niềm vui nhất.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys