Home » Tin tổng hợp » Hướng dẫn bảo quản vợt bóng bàn hiệu quả nhất

Hướng dẫn bảo quản vợt bóng bàn hiệu quả nhất

Đại Việt Sport – Bảo quản vợt bóng bàn là một trong những điều khó mà không phải ai cũng biết. Có rất nhiều người sử dụng đã không biết cách bảo quản khiến những cây vợt bị hư hại một cách nặng nề. Vậy làm thế nào để bảo vệ vợt một cách hiệu quả thì Đại Việt Sport sẽ chia sẻ kinh nghiệm quý giá này.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

 Hướng dẫn bảo quản vợt bóng bàn hiệu quả nhất

Đối với các bạn yêu thích bộ môn bong ban, bên cạnh tìm hiểu về kỹ thuật chơi, thì cách bảo quản dụng cụ bóng bàn hay vợt bóng bàn cũng được các bạn khá quan tâm.

Bài viết liên quan: Cách chọn vợt bóng bàn ưng ý

Vì việc đầu tư một dụng cụ chơi không hề nhỏ nên muốn bảo quản và giữ cho dụng cụ chơi được bền và chơi được trong một thời gian dài thì cần biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

  • Dưới đây là những chia sẻ về cách bảo quản vợt bóng bàn giúp vợt được bền và tránh bong tróc, mốc sau một thời gian sử dụng.
  • Bóc lớp mặt cao su của vợt ngay sau khi bạn chơi xong để vợt được thoáng khí.
  • Dùng khăn vải mềm và nước không chứa clo hoặc các dung dịch dành riêng cho vệ sinh mặt vợt và lớp cao su, các vết bẩn dính trên mặt vợt.

Tham khảo : BÀN BÓNG BÀN ĐỨC LONG PT-04 có chất lượng tốt không

Sau khi lau mặt vợt sạch sẽ, để ra ngoài hoặc trước quạt 30 phút cho thật khô, tránh để gần các nguồn nhiệt như máy tính, tường có nắng chiếu… Khi đã khô bạn dùng 2 miếng film ốp vào mặt mút lại cho mút không tiếp xúc với không khí tránh bị oxy hóa, tránh tình trạng mốc ở mặt vợt.

  • Đối với một số mút hay bị bong tróc có thể do bạn dán mút vào lúc đang giãn tối đa, dẫn đến tình trạng vài ngày sau co lại, keo ko giữ nổi nên bong lên. Bạn phết keo vào rồi để khoảng 30 phút sau cho mút co lại rồi mới dán vào cốt, bạn để ý dùng keo dán mút chuyên dụng.
  • Sử dụng các tấm bảo vệ vợt khi không sử dụng đến vợt để tránh trầy xước cho vợt.

Đại Việt Sport còn cung cấp dụng cụ bóng bàn như bàn bóng bàn giá rẻ, quả bóng bàn… Bên cạnh đó là những kinh nghiệm của những chuyên gia thể dục thể thao giúp bạn phát triển hơn trong môn bong ban

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys