Home » Tin tổng hợp » Giảm cân tại nhà với bài tập thể dục đơn giản

Giảm cân tại nhà với bài tập thể dục đơn giản

Đại Việt Sport – Việc giảm cân tại nhà là điều gần như ai cũng biết và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp nơi. Tuy nhiên, giảm cân bằng cách nhịn ăn hay uống thuốc không phải là điều tốt. Sau đây, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ phương pháp giảm cân hiệu quả nhờ phương pháp tập thể đều đặn mỗi ngày.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Giảm cân tại nhà với bài tập thể dục đơn giản

1. Tập xà đơn tại nhà

xà đơn đa năng

Việc hít xà đơn tại nhà là phương pháp giúp bạn giảm cân và ngăn chặn các bệnh đau lưng mà đặc biệt dân văn phòng hay mắc phải. Khi treo mình trên xà đơn treo tường cột sống của bạn sẽ giãn ra kích thích các sụn phát triển và nối các cột sống  lại gần với nhau như lúc đầu giúp bạn giảm chứng đau lưng. Bạn chỉ cần hít xà đơn vượt quá cằm mỗi ngày hoặc nằm tập trên sàn nhà bạn với xà đơn đa năng như: xà đơn đa năng 1557B một cách nhanh chóng mà không cần phải ra tới phòng tập. Ngoài ra, đây cũng là một trong những sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người trong gia đình nhằm mục đích tập luyện tăng chiều cao.

2. Giảm cân bằng cách tập aerobic

Tập các bài tập với nhạc luôn tạo sự phấn khích, hứng khởi cho người tập. Dù tập một mình tại nhà nhưn khi bật nhạc sôi động cùng với tiếng của người chỉ dẫn bạn trong nhạc có thể luyện tập các động tác aerobic mà không cần người hướng dẫn trực tiếp. Hãy vận động nhiều bộ phận như tay, chân, lưng trong vòng 30p bạn sẽ giải phóng được rất nhiều năng lượng đốt cháy được rất nhiều lượng mỡ thừa trên thân thể. Đây là một trong những biện pháp giảm cân hiệu quả mà rất nhiều chị em đàn bà ứng dụng.

 

3. Nhảy dây – bài tập thể dục tại nhà giảm cân nhanh chóng

Nhảy dây là một trong những biện pháp giảm cân nhanh chóng mà không phải ai cũng biết. Chỉ cần nhảy dây liên tục trong vòng 30 phút mỗi ngày cũng đã khiến cho cơ thể bạn tiêu hao 450 calo. Chẳng những thế nhảy dây còn đòi hỏi sự vận động cao của cơ chân, cơ tay cũng như một số cơ khác sẽ giúp cho cơ thể bạn săn chắc.

xà đơn đa năng

Trên đây là những chia sẻ của Đại Việt Sport về những bài tập thể dục giảm cân hiệu quả tại nhà dành cho tất cả mọi người. Chúc các bạn có được một thân hình khỏe mạnh và thon gọn.

 

Bài viết liên quan: Xà đơn đa năng có tác dụng gì ?

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys