Home » Tin tổng hợp » Doanh nhân 9X Tuệ Nghi ly hôn chồng sau ba năm chung sống

Doanh nhân 9X Tuệ Nghi ly hôn chồng sau ba năm chung sống

Doanh nhân 9X Tuệ Nghi đã chia sẻ trên Facebook tâm thư khi quyết định ly hôn.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Hôm nay, chúng tôi chính thức cùng nhau khép lại cuộc hôn nhân dài 3 năm trong sự tôn trọng, thanh thản và thứ tha cho nhau hết tất cả những lỗi lầm của cả hai trong suốt 4 năm đi bên nhau, 3 năm sống cùng nhau.

Facebook lại nhắc cho tôi nhớ rằng, nhiều năm trước, đây cũng chính là ngày mà tôi đã nhận lời cầu hôn, những ngày đó đã từng rất đẹp, trong ký ức của chúng tôi.

Là một nữ nhi bình thường, tôi cũng từng có những cơn bão trong lòng, sự dằn vặt với những thứ đã xảy ra vốn chẳng thể thay đổi được. Nhưng khi thời gian qua đi, mọi thứ lắng đọng, tôi lại trở về là chính tôi. Thay vì giận người, tôi tự xem xét chính mình, cân bằng và điều chỉnh lại bản thân. Hơn ai hết, tôi biết mình cần phải sáng suốt sống tiếp những ngày tháng còn dài phía trước. Đi tiếp con đường mà tôi cần phải đi. Làm tốt những việc mà tôi vẫn đang làm.

Nhân vô thập toàn, sống cùng nhau ngần ấy năm, chúng tôi đều cũng sẽ có lúc mắc sai sót, trong cuộc sống thường ngày, không một ai có thể tránh khỏi và hôn nhân là cuộc sống đã từng gắn liền với nhau mỗi ngày, càng khó tránh những lúc sai với nhau. Nhưng chắc chắn một điều rằng, những lỗi lầm, sai sót đó không phải là lý do khiến chúng tôi quyết định dừng lại.

Gặp nhau là duyên, yêu và lấy nhau là nợ, kết thúc khi đã hết cả duyên lẫn nợ. Đó là quy luật thường tình. Không còn duyên làm vợ chồng, chúng tôi vẫn có thể sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó với vai trò là đồng nghiệp trong ngành quản lý dự án, là hai người bạn hoặc cũng có thể là đối tác. Và với tôi thì Phong cũng đã từng là một người thầy của tôi.

Ly hôn khi tuổi đời còn rất trẻ, Tuệ Nghi vẫn tự dặn lòng “mỉm cười nhìn nhau thay cho một lời chúc phúc” khi gặp lại chồng cũ.

Có lẽ, sự kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi không chỉ làm buồn lòng gia đình, người thân, bạn bè mà còn làm những người yêu quý tôi, vốn xem tôi là nguồn cảm hứng trong cuộc sống sẽ ít nhiều cảm thấy hụt hẫng, ít nhiều mất đi niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Tôi mong các bạn đừng tiêu cực, cuộc sống là một hành trình, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc ngọt ngào của hiện tại khi chúng ta đang có nó. Nếu tương lai là biến cố, là đắng cay… thì ít nhất chúng ta cũng đã có những ký ức đẹp. Đừng chăm chăm lo sợ đổ vỡ mà hãy tận hưởng và vun đắp.

Cảm xúc cũng sẽ là điều khó tránh, nhất là vào những ngày này, thời khắc mà ai cũng cần có nơi để về, có mái ấm để sum họp, thì chúng tôi lại chọn đi về hai hướng khác nhau.

Ngày mai không chung đường và rẽ ngang hai lối. Mỉm cười nhìn nhau thay cho một lời chúc phúc, điều mà mình đã không thể làm được cho nhau.

Chúc mọi người đón Tết thật vui vẻ, ấm áp, vạn sự bình an.

Sài Gòn, ngày 06/02/2016

>> Xem thêm:9X thu tiền tỷ nhờ không ‘chặt chém’ khách Việt kiều

Tuệ Nghi

10 điều giúp bản thân được thanh thản tâm hồn 10 điều giúp bản thân được thanh thản tâm hồn

Đối với mọi vấn đề, muốn đưa ra đánh giá xác thực không gì bằng việc trực tiếp trải nghiệm. Cảm quan thôi chưa đủ.

Chia sẻ bài viết của bạn về cuộc sống tại đây.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys