Home » Tin tổng hợp » Chu Đăng Khoa bênh vực Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi cộng đồng

Chu Đăng Khoa bênh vực Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi cộng đồng

Ngày 18/2, Chu Đăng Khoa lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình cảm giữa anh với vợ và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Theo vị đại gia này, anh và chị Vân Anh có hai con trai, tình cảm của họ đã rạn nứt từ nhiều năm trước. Sau nhiều lần cố gắng cứu vãn, cả hai vẫn không tìm được tiếng nói chung nên đã đã chọn giải pháp ly thân.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Chu Đăng Khoa chia sẻ: “Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là người phụ nữ mà tôi quan tâm”, đồng thời khẳng định rằng: “Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy, không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận”.

VnExpress đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều và sự bức xúc của nhiều người giành cho Chu Đăng Khoa lẫn nữ ca sĩ bị cho là “người thứ ba”.

“Ly thân là ly thân, ly hôn là ly hôn, không có chuyện nhập nhằng. Chưa ly hôn mà quen người khác đích thị là ngoại tình, trừ khi đã đưa đơn ly hôn mà tòa chưa giải quyết. Còn hay không còn tình cảm thì phải giải quyết dứt điểm, cứ dây dưa ly thân để làm gì”, độc giả Thu b nói.

Cùng quan điểm trên, bạn đọc tên Thiện nói:Xã hội giờ dễ chấp nhận thật, ly thân là ly thân, mà ly dị mới là độc thân các chị ạ. Tưởng tượng vợ chồng chị cãi nhau, anh kia ra ngủ riêng mấy hôm, về đưa theo cô bồ vì anh ấy đang ở chế độ ly thân, các chị thấy có ổn không? Em chẳng lên án ai, chỉ lên án những cái gì không quang minh chính đại. Anh ly hôn rồi thì anh muốn yêu ai thì yêu, còn ly thân chỉ là nói, anh muốn nói thế nào chẳng được, giống như một ngày kia tự nhiên anh nảy nòi ra nói là: Tôi không còn yêu vợ từ lâu, nên tôi có bồ từ lâu… vậy xã hội sẽ cổ suý cho anh sao?”.

(Xem thêm: Vợ Chu Đăng Khoa bức xúc khi chồng bênh vực Hà Hồ)

Thành viên Thanh Tùng chia sẻ: “Là vợ chồng, hết tình thì còn nghĩa, hết duyên vẫn còn nợ. Vậy mà nỡ lòng nào công khai xử sự với người từng đầu ấp tay gối bao năm như vầy”.

“Đàn ông trong tình tay ba ai cũng nhận lỗi về mình, chẳng bao giờ đổ lỗi cho người tình cả…”, nick Phạm Ngọc nói.

Tài khoản Hải An bình luận: “Vợ chồng anh mới ly thân chứ không phải ly hôn. Thời gian này nếu anh không có người thứ ba thì còn cố gắng dành toàn tâm toàn ý cho gia đình. Nhưng có người mới rồi thì làm sao muốn hàn gắn mối quan hệ đã cũ. Khi chưa ly hôn mà anh đã có người thứ ba được sao?”.

Động thái bảo vệ người tình của đại gia Chu Đăng Khoa khiến Hồ Ngọc Hà càng chịu nhiều sức ép.

Nick Hương Nguyễn khẳng định: “Tôi không quan tâm quan hệ gia đình thế nào nhưng Hồ Ngọc Hà là người của công chúng, cô ấy phải chịu trách nhiệm những việc làm của mình trước mọi người”.

“Đàn ông ra đường nên được pháp luật đóng mộc vào trán là độc thân, ly thân, hay có vợ thì đàn bà đỡ phải chịu thiệt. Giá mà ngay từ đầu anh nói rõ thì người ta đâu có bới móc mà làm tội những người phụ nữ của anh”, tài khoản Phan Jasmine bình luận.

Bên cạnh đó, dù không hề lên tiếng trong chuyện tình cảm với Chu Đăng Khoa, cũng không phản biện cho việc mình bị tố là “người thứ ba” phá hoại gia đình người khác, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn vấp phải sự phản đối của nhiều người.

Nhiều dòng status được update trên các trang mạng xã hội cho thấy sự bức xúc của đám đông dành cho nữ ca sĩ.

Ngoài những ý kiến chỉ trích Chu Đăng Khoa và Hồ Ngọc Hà, nhiều độc giả đã bày tỏ quan điểm của mình và khuyên mọi người đừng quan tâm quá nhiều của người khác.

“Chuyện của họ hãy để họ giải quyết, những người bênh vực vợ anh ta hay bênh vực Hà Hồ đều khồng liên quan thì tốt nhất đừng chỉ trích hay chửi bới người ta. Các bạn hãy dành thời gian mà lo cho chính gia đình mình thì tốt hơn”, nickname Lenguyen224466 góp ý.

Đồng quan điểm trên, độc giả Umumti nói: “Chuyện của người trong cuộc, người ngoài cuộc như chúng ta không hiểu đâu nên đừng phán xét”. “Đề nghị dư luận để họ tự giải quyết vấn đề của mình”, tài khoảnEm mítchia sẻ.

“Chỉ người trong cuộc mới hiểu sự thật như thế nào. Ai cũng là người trưởng thành, hãy giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp nhất. Và để người trong cuộc tự giải quyết việc của họ”, thành viên Camnhung Nguyen góp ý.

Chuyện tình cảm phức tạp và ồn ào giữa Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng khoa cùng với vợ của “đại gia kim cương” này sẽ đi về đâu, đây là câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà chính là người đứng sau giật dây mọi chuyện?

Thi Quân tổng hợp

Hồ Ngọc Hà: 'Vẫn phải bước tới dù đó là lối u tối' Hồ Ngọc Hà: ‘Vẫn phải bước tới dù đó là lối u tối’

Những lời chia sẻ đầy ẩn ý của Hà Hồ đang nhận được nhiều sự quan tâm của công đồng.

Chia sẻ bài viết của bạn tại đây.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys