Home » Tin tổng hợp » Chia sẻ cách sửa máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ cách sửa máy chạy bộ tại nhà

Một số san sẻ về cách xem lại máy chạy bộ điện sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về chiếc máy tập thể dục này và sử dụng nó bền lâu và hiệu quả hơn.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Chúng ta đều biết máy chạy bộ điện là một công cụ tuyệt cho một phòng tập thể dục tại nhà, đem đến cho chúng ta những bài tập thể dục tốt cho tim mạch và tương đối an toàn. Giống như gần như các máy tập thể dục khác, máy chạy bộ bằng điện đôi khi không tránh khỏi những vấn đề trục trặc, đặc biệt là nếu bạn sử dụng nó thường xuyên. Nếu bạn mau chóng phát hiện được những vấn đề này, bạn có thể giảm thiểu thiệt hại và tránh lãng phí thời điểm. Tìm hiểu những lời khuyên để kiểm tra máy chạy bộ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

 

Tốc độ thất thường ở máy chạy bộ điện

 

Có thể có một vấn đề với máy chiếc máy tập của bạn nếu tốc độ đổi thay khi bạn đang chạy. Khi đó bạn nên quan sát chiếc máy chạy bộ của mình trong vài phút để xem vành đai có bị giật hay không. Nếu có, thì bạn cần thay một vành đai mới. Nếu máy bị tắt, có thể có một vấn đề với động cơ hoặc máy có thể có một mạch bị lỗi.

 

Mùi khét

 

Nếu bạn đang chạy mà ngửi thấy mùi khét từ máy chạy bộ đa năng, lập tức tắt máy tập đi và rút dây điện ra khỏi bức tường. Nguyên nhân thường gặp của một mùi cháy từ một máy chạy bộ bao gồm ma sát giữa sàn và lưng hay một đoạn ngắn trong các hệ thống dây điện, điện tử, hoặc động cơ. Mùi khét là dấu hiệu có thể gây cháy, và bạn cần tắt máy chạy bộ ngay tức khắc để nhờ sự sửa chữa của thợ sửa máy chuyên nghiệp.

 

Ngay lập tức tắt máy tập chạy bộ đi và rút dây điện ra nếu ngửi thấy mùi khét.

 

Động cơ yếu hoặc không hoạt động

 

Động cơ có thể cần phải được thay thế nếu nó hoạt động quá yếu, không điều chỉnh được, hoặc không hoạt động. Nếu không khắc phục có thể dẫn đến vấn đề thiếu an toàn.

 

Vành đai nóng lên

 

Quá nhiều ma sát trên vành đai khi chạy có thể khiến các vành đai nóng lên. Máy chạy bộ điện khi đó cần được bôi trơn để hạn chế số lượng ma sát giữa vành đai. Khi ma sát tăng đến một điểm nào đó, máy được cài đặt tự động tắt nguồn. Đây có thể là duyên do cho máy ngừng làm việc đột ngột. Hãy thử để bôi trơn vành đai để xem nếu vấn đề được nhất định lại hay không. Nếu bôi trơn cũng không được thì các vành đai có thể cần phải được thay thế.

 

Các vấn đề được đề cập ở trên là những vấn đề chung liên quan đến máy chạy bộ, giải pháp không phải là luôn luôn dễ dàng, những phụ tùng máy chạy bộ có thể cần phải được thay thế hoàn toàn trước khi máy có thể được dùng một lần nữa. Điều quan trọng là học cách để kiểm tra một máy chạy bộ đúng cách để tránh thương tích cho bản thân và thiệt hại cho máy. Xử lý sự cố máy chạy bộ có thể giúp xác định điểm lỗi trong máy. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn biết khi nào máy tập chạy bộ cần được sang sửa hoặc thay thế và sau đó nhờ đến sự trợ giúp của một kỹ thuật viên tu sửa lành nghề để giải quyết ngay nhé.

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys