Home » Thể thao & Công nghệ » Cách Lắp Máy Chạy Bộ Như Thế Nào

Cách Lắp Máy Chạy Bộ Như Thế Nào

Thông thường khi mua máy chạy bộ, nhà cung cấp sẽ cử thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ lắp máy. Nhưng vì một lí do nào đó như muốn tránh chi phí vận chuyển, hoặc muốn hiểu rõ về chiếc máy tập mới mua bạn muốn tự mình lắp ráp. Bạn có thể thao khảo cách lắp ráp máy chạy bộ gia đình theo hướng dẫn dưới đây

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Thông thường khi mua máy chạy bộ, nhà phân phối sẽ cử thợ kỹ thuật tới nhà hỗ trợ lắp máy. Nhưng vì một lí do nào đó như muốn giảm thiểu giá tiền vận chuyển, hoặc muốn hiểu rõ về chiếc máy tập mới mua bạn muốn tự mình lắp ráp. Bạn có thể thao khảo cách lắp ráp máy chạy bộ gia đình theo hướng dẫn dưới đây 
 

Hướng dẫn Lắp đặt các bộ phận của máy chạy bộ điện

Thông thường thì các loại máy chạy bộ gia đình ngày nay đều được cấu tạo từ 3 bộ phận riêng biệt bao gồm: thảm chạy, màn hình điều khiển, khung đỡ vịn.

 Thảm của máy chạy bộ điện được cấu tạo nguyên khối chứa băng tải chạy và moto đặt dưới thảm.

Đây là 2 bộ phận gắn ngay tắp lự nhau buộc phải người dùng không phải cần lắp ráp. Sau đây là các bước chi tiết để lắp ráp chiếc máy chạy bộ điện đa năng 

sua-chua-may-chay-bo

Phân loại các loại ốc vít  

– hầu hết phần động cơ và băng tải của máy chạy bộ đã được lắp ráp sẵn cố định vào thân máy. Chỉ bộ khung và đồng hồ hiển thị được tháo rời chính vậy cần trước khi lắp bạn nên phân loại các bộ phận nên lắp bằng cách sử dụng quyển hướng dẫn lắp đặt để xác định như: phân loại ốc vít, phân loại khung và đồng hồ sau đó mới tiến hành lắp ráp. 
Phân loại các loại ốc vít và chi tiết

– Lắp ráp khung máy: bạn cầm khung máy thẳng đứng rồi đưa vào vị trí buộc phải lắp, đưa dây cáp dữ liệu qua lỗ ở trên khung và cắm jack nối, tiếp theo bắt ốc vít, tương tự cho khung ở Bên cạnh.

– Lắp ráp mặt đồng hồ điều khiển: Bạn cắm jack dây dữ liệu từ dưới moto với đồng hồ. Sau đó bạn cắm jack dây đo nhịp tim trên tay cầm, sau khi cắm xong 2 dây này bạn sẽ bắt ốc vít.

– Lắp ráp các phụ kiện như ốp moto, ốp khung ở các vị trí bắt ốc.

lưu ý:

– Trước khi lắp, bạn buộc phải xác định khung nào bên trái, khung nào bên nên. Tuyệt đối không phải bắt ốc vít chặt ngay mà chỉ bắt ốc vít chặt sau khi đã lắp xong hoàn toàn các bộ phận của máy vì bắt ốc vít chặt trước khi lắp những bộ phận khác có thể sẽ không ăn khớp các lỗ ốc vít.

– Một số máy chạy bộ có bộ khung và mặt đồng hồ đã được lắp vào thân máy vì vậy sau khi mở hộp ra người mua chỉ nên dựng khung và đồng hồ hiển thị lên, cắm các jack dữ liệu vào và bắt ốc vít là xong.

 Kiểm tra lại máy chạy bộ 
 

Kiểm tra lại máy chạy bộ

 Kiểm tra lại máy chạy bộ

trước tiên bạn cắm khóa từ an toàn vào vị trí của nó trên mặt đồng hồ điều khiển, sau đó cắm điện và bật công tắc điện tại phía đầu của máy cạnh với dây điện nguồn. Lúc này bạn có thể khởi động máy để chạy thử.

Sau khi cắm điện vào bạn thấy đồng hồ báo màn hình xanh và các phím chức năng có thể ấn được, cảm ứng nhịp tim trên tay cầm hoạt động tức là bạn đã lắp xong và chính xác.

tham khảo thêm:

Cách chỉnh băng tải máy chạy bộ?
+ Sai Lầm thường gặp Khi Chọn Mua Máy Chạy Bộ?
 

Chúc bạn có những giờ phút tập luyện hứng thú bên chiếc máy chạy bộ điện của mình nhé!

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys