Home » Văn hóa xe » Bị cảnh sát truy bắt vì khoe clip lái xe điêu luyện

Bị cảnh sát truy bắt vì khoe clip lái xe điêu luyện

Cụ thể, chàng trai này đã lái xe ô tô trên đường cao tốc, nhưng thay vì ngồi ở ghế dành cho tài xế, anh lại ngồi ghế ở ghế bên cạnh. Không chỉ vậy, chàng trai còn lái xe bằng một tay, tay kia dùng để cầm thiết bị quay lại bằng chứng mình đang ngồi ở đâu và con đường như thế nào.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Thật không may cho anh khi đoạn clip đã đến tay lực lượng cảnh sát Tây Ban Nha. Ngay lập tức, họ đăng thông báo truy tìm người trên mạng xã hội Twitter với một bức ảnh cắt từ clip. Khi đó, tài khoản Twitter của cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha đang có trên 950.000 người theo dõi.

Và chỉ sau 13 giờ đăng thông tin, cảnh sát đã nhận được 40 câu trả lời. Lần theo những thông tin này, họ dễ dàng tìm được chàng trai trong clip. Tên nhân vật không được cảnh sát tiết lộ.

Bị cảnh sát truy bắt vì khoe clip lái xe "điêu luyện" - 1

Bị cảnh sát truy bắt vì đăng clip lái xe “điêu luyện”.

Kết cuộc, chàng trai bị buộc tội lái xe ẩu và nhận về mức án 6 tháng tù treo, bằng lái xe của anh bị thu hồi trong 1 năm.

Trước đó, một người phụ nữ ở tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ cũng đã bị bắt sau khi đăng tải một loạt các bức ảnh của mình lên Facebook, cho thấy cô mặc một chiếc váy mà cô đã đánh cắp từ một cửa hàng quần áo.

Cụ thể, Danielle Saxton, 27 tuổi, đã bị bắt sau khi các nhà quản lý của cửa hàng quần áo Mortie xem xét đoạn băng giám sát tại đây. Theo đó, đoạn ghi hình cho thấy, một người phụ nữ đã lấy cắp một chiếc váy đầy màu sắc từ trên kệ.

Chủ cửa hàng này là Kert Williams, đã đăng một thông điệp lên Facebook với nội dung nhờ mọi người để mắt tới bất kỳ ai chia sẻ lên mạng một bức ảnh trong trang phục đầy màu sắc đã được lấy từ cửa hàng. Chỉ chưa tới 2 giờ sau đó, kẻ trộm đã xuất hiện với không chỉ một bức ảnh trong bộ trang phục kia. Và hiển nhiên cô nhanh chóng bị bắt với tội danh trộm cắp tài sản.

Nguồn: www.24h.Com.Vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys