Home » Thể thao & Công nghệ » Bài tập yoga giảm cân tại nhà

Bài tập yoga giảm cân tại nhà

Chỉ buộc phải tận dụng một dung tích thoải mái trước tivi, với vài phụ kiện tập luyện, lấy một quả bóng tập thể dục, hai quả tạ, bật chương trình ưng ý của bạn và bắt đầu bài tập của mình bạn sẽ có được một chương trình luyện tập hỗ trợ cải thiện chiều cao hiệu quả cùng với chiến lược dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi, sinh sống thích hợp lý.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Trong cơ thể các mạch máu giữ vai trò dẫn xuất các chất dinh dưỡng và lượng oxy cấp thiết cho cơ thể sống. trường hợp công đoạn hoạt động của các huyết mạch bị tắc nghẽn sẽ khiến cho những độc tố không được giải thoát ra không tính. Đây cũng là một trong những nguyên nhân tích tụ nhiều lượng mỡ thừa phá hỏng hình dáng yêu kiều.
vì thế, tác động thúc đẩy tích cực hơn đối với giai đoạn trao đổi chất trong cơ thể cũng là một trong những biện pháp giúp thân hình thon gọn. 
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc 5 bài tập thúc đẩy loại bỏ độc tố trong cơ thể hiệu quả.

1. Gập người phía trước

Tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng hai chân. Hai tay nắm vào nhau đặt từ phía sau lưng rồi đưa lên cao trên đầu. Từ từ  cúi người gập phía trước sao cho mặt gần chạm sàn nhà. Kết hợp hít sâu và giữ hơi trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

thuận tiện

Loại bỏ độc tố và lượng mỡ tích tụ tại hông giúp vòng 2 xa sỉ hơn.

2. Cúi nắm chéo tay

Tư thế người đứng hai chân bằng vai, cúi người xuống hai tay chống dưới sàn, mông nhô cao. Hít sâu vào đồng thời đưa tay bắt buộc vòng vào trong nắm lấy cổ chân trái. Giữ nguyên tư thế trong vài giây và trở lại tư thế ban đầu.

tiện lợi

Tác động trực tiếp đến vùng cơ đùi giúp đôi chân thẳng, chắc. Đồng thời, đông tác này còn giúp dòng máu lưu thông lên não dễ dàng hơn giúp giải tỏa mệt mỏi.
5 bài tập yoga giúp bạn giảm cân thần tốc

3. Chống chân ngược

Tư thế người nằm ngửa, hai tay nắm đỡ hai bên sườn dùng lực chống của khuỷu tay để đỡ cho hai chân thẳng lên phía trên. Kết phù hợp hít sâu và giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

lợi ích

Giúp thông mạch máu từ chân chân lê não. Tác động trực tiếp lên các nhóm cơ đùi và vòng hông giúp thân hình thon gọn.
5 bài tập yoga giúp bạn giảm cân thần tốc

4. Duỗi người kiểu cá bơi

Tư thế nằm sấp, hai chân duỗi thẳng phía sau, đồng thời hai tay với dọc theo thân người kết phù hợp với hít thở và nâng lên phần ngực lên cao. Thở ra và trở lại tư thế ban đầu rối lặp lại 5-6 nhịp.

thuận tiện

Giúp lưu thông huyết mạch từ bộ não đến phần tủy sống. Tác động trực tiếp đến các nhóm cơ lưng, ngực và đùi.

5. Xoắn người

Tư thế đứng thắng hai chân sát vào nhau, hai tay chắp vào nhau trước ngực. Từ từ chùng người, sau đó nghiêng sang bên trái kết hòa hợp với hít sâu và giữ nguyên tư thế trong vài giây.

Trở lại tư thế ban đầu sau đó chùng chân và nghiêng người sang bên ngược lại. Lặp lại với 4 lần mỗi bên trong một buổi tập.

tiện dụng
Tác động trực tiếp  đến các nhóm có đùi, eo và ngực giúp thân hình vững mạnh đều hơn.
5 bài tập yoga giúp bạn giảm cân thần tốc
(Theo DV)
 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys