Home » Tin tổng hợp » Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Ai có tiền sử bị huyết áp cao thì không nên bỏ qua bài viết này!

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Bác sĩ nói rằng bạn bị huyết áp cao, ví như đúng như vậy thì hình thức massage trị liệu sẽ là một giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa chứng bệnh này!

Cao huyết áp thường bắt nguồn từ việc hay lo âu, stress, sự thất vọng, đấu tranh tư tưởng, trầm cảm, và catecholamine (như epinephrine, norepinephrine và dopamine). Liệu pháp massage thường xuyên với ghế massage sẽ giúp cải thiện phần đông các vấn đề này, từ đấy sẽ giúp kiểm soát huyết áp một cách tốt hơn.

QUAN NIỆM SAI LẦM THƯỜNG GẶP VỀ CHỨNG BỆNH CAO HUYẾT ÁP

Bạn có biết rằng nhiều quan niệm sai lầm xung quanh bệnh cao huyết áp cao hơn tất cả bất kỳ những bệnh lý khác? Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, dưới đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ:

  • Quan niệm sai lầm: Tôi cảm thấy khoẻ, bởi thế tôi không cần phải lo âu về bệnh cao huyết áp!
  • Sự thật: Khoảng 78 triệu người Mỹ trưởng thành bị bệnh huyết áp cao và nhiều người trong số họ không trông thấy hoặc không có triệu chứng điển hình. Huyết áp cao rất nghiêm trọng. nếu như không kiểm soát được, huyết áp cao có thể dẫn tới những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, huyết áp cao cũng là nguyên do hàng đầu gây ra đột quỵ.
  • Quan niệm sai lầm: Huyết áp cao thường dẫn tới căng thẳng, đổ mồ hôi, khó ngủ, và khuôn mặt đỏ ửng. Tôi không có các triệu chứng này bởi thế tôi không bị bệnh huyết áp! Sự thật:: Nhiều người bị huyết áp cao nhiều năm mà không biết Bởi vì trong một số trường hợp nó không có biểu hiện gì, cao huyết áp thường được gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Huyết áp cao có thể gây hại cho tim, động mạch, và các cơ quan khác của bạn mà bạn không biết.
  • Hội chợ triển lãm ghế massage - Trung Tâm Bán Hàng Toàn Quốc
  • Quan niệm sai lầm : Chỉ những người trung tuổi mới bị huyết áp cao!
  • sự thật: Thông thường thì căn bệnh này phổ biến ở những người lớn, nhưng trẻ con cũng như lứa tuổi thiếu niên cũng có thể mắc phải. Vì vậy mọi đứa ở mọi lứa tuổi nên theo dõi huyết áp của họ thường xuyên và nên chăm sóc bản thân mình tốt.
  • Quan niệm sai lầm: Cao huyết áp là phổ biến hơn ở nam giới!
  • sự thực:: Cao huyết áp là một “căn bệnh bình đẳng”, theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Trong thực tế, bắt đầu ở tuổi 65, sau lúc bắt đầu thời kỳ mãn kinh, phụ nữ có nhiều khả năng hơn nam giới mắc căn bệnh này.

MASSAGE TRỊ LIỆU GIÚPLÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH HUYẾT ÁP CAO!

Nghiên cứu dài hạn đã cho thấy rằng thư giãn bên ghe matxa thường xuyên có thể làm cho giảm huyết áp tâm trương và huyết áp tâm thu; giảm nước miếng và mức hormone stress cortisol tiết niệu; và những triệu chứng như: trầm cảm, lo âu, và stress. Hạ huyết áp của bạn sẽ khiến giảm nguy cơ đau tim, suy thận, hoặc đột quỵ.
huyet ap cao

Với một dòng ghế massage cao cấp đến từ ThethaoDaiViet, bạn có thể thuận lợi hưởng thụ cảm giác thư giãn hàng ngày ngay tại ngôi nhà của bạn và ghế massage toàn thân của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát huyết áp và cải thiện sức khoẻ.

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys