Home » Tin tổng hợp » 7 lý do làm bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

7 lý do làm bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

7 lý do làm bạn bị Stress mà bạn không ngờ tới!

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Đa số mọi người đều thừa biết nguồn gốc căng thẳng trong cuộc sống của họ đến từ tiền nong, lo lắng trong công việc v.v… Không những thế, căng thẳng và lo lắng không chỉ tới từ những lý do rõ ràng như thế. Những lý do đáng kinh ngạc gây ra căng thẳng ban đầu thường chúng ta chẳng chú ý tới, không trông thấy ngay trong lúc đấy, nhưng nó thực sự ảnh hưởng đến cơ thể và tâm não của bạn. Dưới đây là một số trong những lý do bất ngờ khiến cho bạn có thể bị stress và cần một biện pháp trị liệu là một chiếc ghế massage :

ly do khien ban bi stress

1.) Stress của người khác:

Stress là một căn bệnh lây nhiễm, lúc một người nào đấy lo âu, bạn cũng sẽ có khuynh hướng lo lắng theo.

2.) Mạng xã hội:

Điều này có thể khiến cho bạn ý thức hơn về các gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn bè bạn mà bạn không thể nhận ra hoặc nói chuyện với họ thường xuyên. Bởi thế ví như họ đang có một tình huống căng thẳng nào đó mà họ chia sẻ trên Facebook, điều này có thể làm cho cuộc sống của bạn căng thẳng hơn.

3.) Sự phân tâm:

thỉnh thoảng là một điều tốt để đầu óc của bạn được nghỉ trong một tình huống, nhưng ví như bạn cứ mải suy nghĩ về một điều gì đấy mà bỏ quên xung quanh thì đấy là sự xao lãng, sau đó bạn không thể biết được xung quanh bạn đang xảy ra các gì nữa.

4.) kỳ vọng của bạn:

Khi mọi thứ không đi theo kế hoạch của bạn, cá nhân bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu, thì bạn đang trở thành nạn nhân của stress. Điều này không có tức là bạn không nên đặt ra các tiêu chí quá tham vọng, mà bạn nên suy xét và có một cái nhìn thực tế hơn để đưa ra các tiêu chí của mình.

5.) Đa năng:

Bạn nghĩ rằng mình là một người làm việc cực kì hiệu quả, đa năng, tiết kiệm thời gian? Nhưng thực tế nó sẽ gây nên cho bạn stress vì các áp lực của deadline do nó mang lại.

6.) Bộ môn thể thao say mê của bạn:

Bạn nghĩ rằng lúc xem đội bóng say mê của bạn thi đấu hoặc lúc chơi một môn thể thao thì mình sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái?. Nhưng trong một số trường hợp nó sẽ làm cho bạn cảm thấy căng thẳng hơn bình thường. lúc xem đội bóng yêu thích của bạn thi đấu, trong cơ thể bạn đang giải phóng adrenaline và giảm lưu lượng máu tới tim, các hậu quả tạm thời không có gì phải lo âu về việc xem quá nhiều, nhưng nếu như quá căng thẳng nó sẽ dẫn tới huyết áp cao vì bạn quá tâp trung vào nó!

7.) đồ vật kỹ thuật số

Dành quá nhiều thời gian trên các thiết bị như máy tính hoặc smartphone có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng hơn. Một nghiên cứu cho thấy giả dụ bạn dùng smartphone gần lúc đi ngủ, nó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và xa hơn đó là sức khoẻ của bạn!

Bằng những lý do nêu trên, bạn đã thấy được các lý do mà bạn không ngờ đến có phải không. Nhưng đừng lo, hãy tới với Trung Tâm Ghế Massage của chúng tôi, chỉ cần 15-30 phút thư giãn bên ghe matxa của chúng tôi mỗi ngày, bạn sẽ có một sức khoẻ dồi dào, không lo lắng, căng thẳng nữa. Chúng tôi có rất nhiều dòng ghế massge toàn thân cho bạn lựa chọn như : Ghế massage MAXCARE, ghế massage INADA, ghế massage OKIA, ghế massage BOSS…

ghe massage maxcare max 3D

Nguồn: http://tokuyo.com.vn

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys