Home » Thể thao & Công nghệ » 6 bài tập cho cơ ngực săn chắc

6 bài tập cho cơ ngực săn chắc

Phụ nữ thường hay có câu: “Đàn ông là trụ cột của gia đình”, đã là trụ cột thì chúng ta bắt buộc có trách nhiệm đối với gia đình mình. khách hàng nam hiện nay thường xuyên bận rộn với công việc, thường phải uống bia rượu,…. làm cho sức khỏe ngày càng yếu đi.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Phụ nữ thường hay có câu: “Đàn ông là trụ cột của gia đình”, đã là trụ cột thì chúng ta nên có trách nhiệm đối với gia đình mình. người dùng nam bây giờ thường xuyên bận rộn với công việc, thường buộc phải uống bia rượu,…. làm cho sức khỏe ngày càng yếu đi. nên chi chúng ta buộc phải nên trao dồi cho mình một sức khoẻ tốt để hoàn thành công việc, thử thách. Để có đươc sức khỏe thì khách hàng nam thường ra các phòng gym để tập, nhưng không nhất thiết bắt buộc đến phòng gym, những bài tập ở nhà cũng có thể có ích cho cơ thể, và điều tốt nhất là chúng ta có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. 
 

Những điều nên để ý trước khi tập ngực tại nhà

Không ăn no: Vì khi ăn no bao tử chúng ta sẽ đầy đồ ăn, máu sẽ đến cơ quan tiêu hóa để hổ trợ. bởi vậy, giả dụ ta tập luỵên lúc no thì sẽ dễ dẫn đến đau bao tử, hoặc là đau xóc hông.
Không uống rượu bia: Khi có rượu bia thì cơ thể trở nên nóng, vì các mạch máu giãn nở ra. cần lúc tập mà cơ thể có rượu bia thì sẽ dễ làm cho các mạch máu đứt ra.
Khởi động trước khi tập: nếu muốn tập hay làm một động tác nào đó thì chúng ta bắt buộc khởi động cho kỹ, vì khi khởi động sẽ lam cho các cơ dãn ra không còn cứng như lúc đầu. giả dụ chúng ta không khởi động thì sẽ dễ dẫn đến chấn thương.

 

dưới đây là 3 bài tập hiệu quả tại nhà dành cho cánh nam giới:
Hít đất: Tập cơ ngực
Chúng ta bắt buộc để hai chân ở vị trí mà bạn cảm thấy thoải mái, hai tay để dưới đất dang rộng hơn vai hoặc hai tay để bằng vai. Sau đó từ từ hạ thấp xuống rồi nâng lên (xuống hít vào, lên thở ra). Hít đến khi nào bạn cảm thấy mệt thì ngưng, sau đó hít tiếp tục.
Lặp lại khoảng 3-4 lần, đó là cách tập gym cho nam giới tại nhà hiệu quả. Thực hiện bài tập trong vòng 1 phút. ví như là lần đầu tiên tập luyện, hay tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/phút, sau đó tăng dần 30-40 lần.
 

hít đất
 
Gập bụng
Để cơ thể nằm thẳng trên sàn hoặc một nơi thẳng, sau đó co 2 chân lại (gót cách mông 20cm), 2 tay để song song với cơ thể hoặc chấp 2 tay để sau đầu. Sau đó chúng ta gập người lại (lên hít vào, xuống thở ra), cũng giúp cho đến khi mệt rồi nghỉ.
Lặp lại 2-3 lần, chỉ trong 8 phút gập bụng đều đặn hằng ngày, các bạn nam có thể có một cơ bụng săn chắc. 
 
gập bụng
 
Hít xà đơn

Đây có thể nói là bài tập gym cho nam hiệu quả tại nhà nhất, vì khi tập xà đơn nó giúp cơ tay ta rắn chắc và còn giúp ta tăng thêm chiều cao. ngoài ra tập xà đơn thường xuyên sẽ giúp bạn giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít đi lại như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường, gout, thoái hóa cột sống..
Chúng ta để hai tay song song với vai, rồi sử dụng lực kéo cơ thể lên (lên hít, xuống thở). Bài tập này sẽ giúp bạn tăng trưởng cơ xô vai và tay. 

Chúc quý khách thành công.
Thanh Hải
Theo nguồn:tapgym.net

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys