Home » Tin tổng hợp » 5 sai lầm thường gặp khi tập gym

5 sai lầm thường gặp khi tập gym

Đại Việt Sport – Với nhiều người khi đến các phòng tâp gym thường nghĩ suy càng tập nặng thì cơ càng nhanh to. Không cần huấn luyện viên hướng dẫn hay bỏ qua các bài tập về tim mạnh là những lỗi thường gặp phải khi tập gym.

Ads Cơ hội Mua trả góp Ghế massage chỉ từ 30k
Ads Cơ hội Mua trả góp Máy chạy bộ điện giá rẻ Xem ngay chi tiết

Nhung-sai-lam-nen-tranh-khi-tap-the-duc

1. Càng tập nặng, cơ càng to

Mọi người trước khi đi tập thể hình luôn nghĩ rằng việc tập càng nặng thì cơ càng nhanh to và tập một ngày nhiều lần để mau chóng đạt được điều mình mong muốn. Điều nà thực thụ là một sai lầm rất lớn, chúng ta phải cho các cơ có thời kì ngơi nghỉ bình phục và phải biết kết hợp chế độ dinh dưỡng cùng chế độ luyện tập kiên trì.

Bài viết liên quan: Thắc mắc nên chọn mua máy chạy bộ hay xe đạp tập thể dục ???

 

2. Không tập cơ chân

Thỉnh thoảng bạn cho rằng chân không phải là đích tập dượt, bởi thế mà bạn chỉ chuyên tâm vào việc tập cho tay, vai và bụng. Bạn nên biết rằng chân chính là nhóm cơ lớn nhất của thân hình và là nền móng của tiện hình khỏe mạnh. Nếu bạn chỉ để ý đến những nhóm cơ khác mà không tập tành cơ chân sẽ dẫn đến kết quả thể hình không đồng đều. Nên tập cơ chân với các máy chuyên dụng như: Máy chạy bộ đa năng, Xe đạp thể dục

 

3. Bỏ qua bài tập tim mạnh

Đôi khi để tiết kiệm thời gian, muốn chóng vánh có một cơ bắp săn chắc thì người tập thường “đốt cháy giai đọan” bằng cách bỏ qua những bài tập tim mạch (cardio). Điều này lại là một sai lầm lớn nữa của người tập, những bài tập tim mạch nà lại có tác dụng điều hòa tim mạch, làm hệ thống tim mạch phát triển, giúp thân hình mau chóng thon gọn và săn chắc.

 các bài tâp thể dục cơ chân

4. Không khởi động

phần đông những người luyện tập hay mắc phải vấn đề nè nhất. Đây là một sai trái rất nghiêm trọng, nếu như bạn không khởi động thì rất dễ mắc phải những trấn thương cơ không mong muốn. do vậy để tránh những chấn thương như cơ, xương, khớp… Mọi người cần phải phát động trước khi tập dượt.

Xem thêm: Tập luyện thể dục với các loại xe đạp tập thể dục đa năng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

 

5. Không cần huấn luyện viên chỉ dẫn

phần lớn người tập nghĩ chỉ cần đến các phòng tập gym hay có thể tự mình tập tành cũng có kết quả và không muốn tốn phí tổn để thuê huấn luyện viên cá nhân để huấn luyện cho mình. Thường những người tập hay tự tín rằng mình có thể tự tập luyện mà không cần người hướng dẫn.

Tuy nhiên, nếu mới chỉ bắt đầu làm quen với các bài tập và dụng cụ tập gym, bạn phải cần có sự chỉ dẫn cụ thể của huấn luyện viên chuyên nghiệp để có được những bài tập, động tác tập xác thực và chế độ dinh dưỡng ăn nhập. Bạn không nên tham khảo bài tập hay chế độ dinh dưỡng của người khác vì mỗi thân là khác nhau.

 

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 5 sai lầm thường gặp khi tập gym?. Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ nà !

 

Xem thêm các cách giảm cân với:
- Mua Máy chạy bộ gia đình giá rẻ tại đây K/M ngay máy tập bung
- Sale Of 20% Xe đạp tập thể dục tại nhà Giá chỉ còn 1tr200k
- K/M Máy tập cơ bụng giảm 10% vào cuối tuần
- Mua Giàn tạ đa năng tặng gay tay tập tạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 nflshopwholesalejerseys  cheap nfl jerseys